Sở Hán Vương bất ngờ tung teaser, ấn định ngày ra mắt

01/04/2014 09:25 AM

Sở Hán Vương một trong những sản phẩm game nhập vai dã sử hiếm hoi lấy bối cảnh Hán Sở Tranh Hùng đã âm thầm được đưa về Việt Nam trong những ngày qua.

Để chuẩn bị cho ngày ra mắt, sáng nay teaser và fanpage chính thức của game đã được tung ra tại địa chỉ http://sohanvuong.com/teaser và fanpage https://www.facebook.com/sohantranhhung.

Từ các thông tin về game trên trang Teaser và trailer có thể thấy Sở Hán Vương là một trong những webgame có đồ họa khá đẹp. Nội dung cốt truyện của game được xây dựng dựa trên giai đoạn lịch sử chiến tranh có thật mang nặng âm hưởng dã sử. Đó cũng chính là điểm khác biệt khi so sánh Sở Hán Vương với những webgame khác hiện nay.

Hình ảnh trang teaser của Sở Hán Vương vừa lộ diện.
Hình ảnh trang teaser của Sở Hán Vương vừa lộ diện.

Trong hôm nay, Sở Hán Vương cũng đã tung trailer chính thức giới thiệu các lớp nhân vật và hé lộ gameplay. Theo đó, Sở Hán Vương sẽ có ba lớp nhân vật để người chơi lựa chọn, bao gồm: Cung thủ, Mưu sỹ và Chiến sỹ.

 

 

Trailer Sở Hán Vương

Cũng giống như nhiều game nhập vai khác, mỗi lớp nhân vật trong Sở Hán Vương sẽ có những ưu điểm và vai trò nhất định có thể hỗ trợ, bổ sung cho nhau trong tổ đội săn boss hay các hoạt động tập thể.

Sở Hán Vương đã được Việt hóa hoàn tất.

Sở Hán Vương đã được Việt hóa hoàn tất.

Nhân vật mưu sỹ.

Nhân vật mưu sỹ.

Chiến sĩ.

Chiến sĩ.

Và cung thủ.

Và cung thủ.

Một điểm đáng chú ý khác của Sở Hán Vương là người chơi sẽ được tham gia vào hệ thống quan chức phong phú, được khẳng định vị trí của mình. Khi bước lên ngôi vị cao nhất, cũng đồng nghĩa với việc mọi quyền lực sẽ nằm trong tay bạn.

Theo dự kiến, Sở Hán Vương sẽ ra mở cửa Open Beta vào ngày 5/4 tới chào đón chào toàn thể cộng đồng game thủ tham gia.

Trang Teaser: http://sohanvuong.com/teaser

Facebook: https://www.facebook.com/sohantranhhung

* Một số hình ảnh game bản Việt hóa.

Mai Thương

Mai Hoàng Online