Hướng dẫn chế biến bún tươi Mikiri
- Ngâm bún vào nước lạnh 3-5 phút
- Vớt ra để cho ráo, cho một ít dầu thực vật vào trộn đều.
- Dùng để xào hoặc nấu với các nguyên liệu tươi khác như: Thịt, tôm, trứng, ... rau củ quả. Có thể dùng với lẩu.
Thông tin:
Thành phần: 95% bột gạo, 5% nước.Trọng lượng: 400g
Loại: Bún tươi sợi nhỏ
Lưu ý: Không sử dụng khi sản phẩm có dấu hiệu hỏng, mốc, hoặc hết hạn sử dụngBảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mátHạn sử dụng: Một năm kể từ ngày sản xuấtThương hiệu: Mikiri (Việt Nam)
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....