Bánh mãng cầu cuộn tư bông 220g

Mô tả ngắn: Thương hiệu: Tư Bông, Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam, Kích thước: 15x10x4.3 (cm), Hạn sử dụng: 12 tháng, Hướng dẫn bảo quản: Đậy kín sau khi sử dụng, b...
Cập nhật giá lần cuối: 08/12/2023 (134 ngày trước)
Giá sản phẩm: 91.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada

Mã giảm giá

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 30% tối đa 30K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 18/04

Coupon Áp dụng shop xu hướng

Áp dụng shop xu hướng

Giảm 30% tối đa 50K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 25K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 20% tối đa 88K đơn từ 350K

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Áp dụng shop chính hãng

Áp dụng shop chính hãng

Giảm 25% tối đa 30K đơn từ 0Đ

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 30% tối đa 30K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 20/04

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Thương hiệu Tư Bông
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Kích thước

15x10x4.3 (cm)

Hạn sử dụng 12 tháng
Hướng dẫn bảo quản

Đậy kín sau khi sử dụng, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng ngay khi mở bao bì

Xuất xứ Việt Nam
Quy cách đóng gói

Hộp 220gr

Thành phần

mãng cầu xiêm (gai), đường, nước cốt dừa, bánh phồng

Thông tin sản phẩm

Thơm ngon, mềm dẻo, ít ngọt Vị chua ngọt đặc trưng Mãng cầu còn nguyên thớ thịt Tiện lợi, dễ cầm nắm khi ăn; Nguyên liệu tại chỗ; Đặc sản Đồng Tháp

Bên cạnh chuối, khóm thì mãng cầu xiêm (mãng cầu gai) cũng là một loại trái cây nhiệt đới điển hình. Hiện có các sản phẩm giá trị gia tăng từ trái mãng cầu, Bánh mãng cầu cuộn được chúng tôi phát triển từ sự kết hợp giữa mứt mãng cầu truyền thống và bánh phồng.

Thành phần chính của bánh mãng cầu cuộn: mãng cầu xiêm (gai), đường, nước cốt dừa, bánh phồng.

Hạn sử dụng: 12 tháng

Mãng cầu chín sau khi lột vỏ tách hạt và vắt nước, chúng tôi pha trộn theo công thức riêng rồi ngào trên than củi. Người thợ ngào bánh phải đảo tay liên tục để hỗn hợp khô đạt độ ẩm nhất định mà không bị cháy đường. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, người thợ xác định khi nào thì mẻ bánh đạt và đổ ra cán lên bánh phồng nếp đã nướng mà không cần thông qua kiểm tra máy móc. Tỉ lệ sai sót là ~ 5%, tuy nhiên sẽ được phát hiện bởi đội ngũ cán bánh những người thợ này sẽ kiểm tra một lần nữa bằng cảm nhận trên đầu ngón tay.

Tất cả các công đoạn được thực hiện dựa vào kinh nghiệm gia truyền và bàn tay lao động chăm chỉ của đội ngũ công nhân viên. Chính vì thế mà viên bánh sẽ có hình dạng không đều nhau như sản phẩm công nghiệp, mỗi viên sẽ mang cho nó riêng một dáng hình không lẫn vào bất cứ viên nào.

Chỉ với những thành phần đơn giản như vậy nhưng thông qua sức lao động mà hương vị miếng mứt cuộn thì không thể lẫn vào đâu được. Bánh mãng cầu cuộn TƯ BÔNG được định là món quà bánh đặc sản địa phương cao cấp dùng để biếu tặng.

Quy cách đóng gói hộp giấy nhỏ hơn: Bánh mãng cầu cuộn 140g

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Từ khóa