Bánh mì tươi canet - nhật bản - cho bé ăn dặm date t4-5 2023

Mô tả ngắn: Tại sao mẹ nên cho bé dùng bánh mì Canet Nhật?Bánh mì tươi Canet của Nhật là dạng bánh mì NÉN ĐẶC theo công nghệ hiện đại nên mỗi mẩu bánh mì tuy nhỏ ...
Cập nhật giá lần cuối: 05/08/2023 (237 ngày trước)
Khuyến mãi 40% Tiết kiệm ngay 6.000 ₫
Giá sản phẩm: 9.000 ₫ 15.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Nhật Bản
Độ tuổi khuyến nghị 1 - 3 tuổi
Trọng lượng 30g
Hạn sử dụng 6 tháng
Kho 84
Gửi từ Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Thông tin sản phẩm

Tại sao mẹ nên cho bé dùng bánh mì Canet Nhật?

Bánh mì tươi Canet của Nhật là dạng bánh mì NÉN ĐẶC theo công nghệ hiện đại nên mỗi mẩu bánh mì tuy nhỏ nhưng năng lượng rất nhiều sẽ giúp bé nhanh no và no lâu hơn.

Bên cạnh đó, bánh mì Canet Nhật MỀM XỐP, DỄ TAN và DỄ BÓP MỊN nên mẹ không lo bé bị hóc khi ăn, mẹ có thể cho bé tự cầm ăn hoặc bóp mịn và trộn với sữa tươi, trái cây nghiền, sốt/súp cho bé dùng.

Bánh mì là loại thực phẩm TIỆN LỢI và DỄ SỬ DỤNG, mẹ không cần mất nhiều thời gian chế biến mà vẫn đảm bảo cung cấp năng lượng dồi dào cho bé hoạt động cả ngày dài.

BÁNH MÌ TƯƠI CANET CÓ 3 VỊ:

1/ Bánh mì rau củ được làm từ 30% bí đỏ trồng tại hokkaido Nhật, 30% được trồng ở Pháp, 40% loại rau củ khác được trồng ở Nhật. Bổ sung chất sơ từ rau củ cho bé.

2/ Bành mì sữa: Với thành phần làm từ bột mì và sữa ít béo, bánh mì ăn dặm tan chảy khi đưa vào miệng cho bé thích thú và háo ăn khi đến bữa dặm. Nhiều dinh dưỡng, dễ tiêu hóa dùng được cho bé biết ăn dặm.

3/ Bánh mì sữa bò Hokaido: Với thành phần làm từ bột mì và sữa bò tại Hokaido Nhật Bản.

Thành phần: bột mì, sữa ít chất béo, đường (đường, glucose, isomaltooligosaccharide syrup), dầu thực vật và chất béo ( dầu hạt cải, dầu đậu nành), nấm men bánh mì, sữa bột tách kem, tinh bột, muối . HOÀN TOÀN không có bột nở nên bánh sẽ không nở và xốp cứng nhiều như các loại bánh mì của người lớn hay dùng.

Cách dùng

Bé lớn thì có thể cầm ăn trực tiếp ,có thể trộn với sữa cho ngon hơn mẹ nhé.

Bé ăn thô chưa tốt bạn có thể dùng bánh mì nấu với sữa cho mềm hơn.

Lưu ý: lúc con ăn cần đảm bảo mẹ vẫn giám sát nhằm sự tiếp nhận thức ăn của con đồng thời tránh trường hợp bé ăn không đúng cách.

Đối tượng sử dụng: trẻ từ 10 tháng tuổi

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ảnh nắng trực tiếp

Xuất sứ: Nhật Bản

Quy cách đóng: 45g.gói

Nhà Phân Phối: KAZUMI SERVICE TRADING COMPANY LIMITED

Địa chỉ: 42/24 Bình Thành, Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhà sản xuất: Công ty TNHH Bánh kẹo Kanemasu

Đại chỉ: 8-3 Furuno-cho, Kawachinagano-shi, Osaka

susu_shop2017 - Cam Kết Chính Hãng - Sẵn Sàng Phục Vụ

Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Hàng Phát Hiện Hàng Giả, Hàng Nhái, Hàng Kém Chất Lượng

#bánh_ăn_dặm_cho_bé #bánh_ăn_dặm_canet #bánh_ăn_dặm_cho_bé_6_tháng #bánh_ăn_dặm_canet #bánh_canet #bánh_ăn_dặm_cho_bé_7_tháng #bánh_ăn_dặm_cho_bé_5_tháng #làm_bánh_ăn_dặm_cho_bé

#bánh_cho_bé_ăn_dặm #bánh_mì_tươi #làm_bánh_cho_bé_ăn_dặm #bánh_ăn_dặm_cho_bé_trên_1_tuổi

#banh_an_dam #bánh_an #bánh_ăn_dặm_cho_bé_4_tháng #bánh_ăn_dặm_puffs #bánh_ăn_dặm_heinz #bánh_mì_tươi_ăn_dặm_cho_bé_8_tháng #bánh_mì_tươi

Từ khóa