Bánh phồng 3 vị chuối - khoai môn

Mô tả ngắn: 1. Tại sao bạn nên lựa chọn Bánh phồng 3 vị chuối - khoai môn - mè đen Đặc sản Năm Căn Cà Mau.Bánh phồng 3 vị chuối - khoai môn - mè đen được sản xuất...
Cập nhật giá lần cuối: 13/01/2023 (441 ngày trước)
Khuyến mãi 5% Tiết kiệm ngay 1.100 ₫
Giá sản phẩm: 20.900 ₫ 22.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 100g

Thông tin sản phẩm

1. Tại sao bạn nên lựa chọn Bánh phồng 3 vị chuối - khoai môn - mè đen Đặc sản Năm Căn Cà Mau.

Bánh phồng 3 vị chuối - khoai môn - mè đen được sản xuất hoàn toàn thủ công, dùng chính từ những quả chuối chin, hạt vừng đen và củ khoai môn tự nhiên chứ không dùng bất kỳ loại hương liệu tạo màu, tạo mùi nào khác. Đồng Bánh phồng 3 vị chuối - khoai môn - mè đen còn được kết hợp với nước cốt dừa tạo nên một vị thơm béo ngậy, vị ngọt tự nhiên của nước cốt dừa sẽ không làm khách hàng phải thất vọng. Bánh phồng 3 vị chuối - khoai môn - mè đen này có vị ngọt chứ không phải vị mặn như là các loại bánh phồng khác như bánh phồng tôm nên phù hợp với người ăn chay, trẻ em hoặc người già để có thể sử dụng loại bánh phồng chuối này.

2. Thành phần:

- Chuối chín, củ khoai môn xay nhuyễn

- Hạt vừng đen hay mè đen xay nhuyễn

- Bột năng hảo hạng

- Nước cốt dừa tươi nguyên chất

- Nguyên liệu khác.

3. Quy trình sản xuất Bánh phồng 3 vị chuối - khoai môn - mè đen

Các nguyên liệu được làm sạch rồi đem xay nhuyễn sau đó trộn đều với bột năng, nước cốt dừa tươi cùng một số nguyên liệu khác để tạo ra một hỗn hợp chất lỏng quánh. Bánh phồng 3 vị chuối - khoai môn - mè đen trên bếp lò, hấp bánh phồng chín trong khoảng 30-45s rồi đem bánh đi hong khô.

Bánh phồng 3 vị chuối - khoai môn - mè đen sau khi được hong khô sẽ được cắt tạo hình thành các miếng bánh nhỏ rồi đem phơi nắng trong khoảng 2-3 năng là được mẻ bánh phồng chuối thành phẩm thơm ngon béo ngậy để mọi người cùng thưởng thức.

4. Bánh phồng 3 vị.

Bánh khi chiên xong nở đều, rất thơm ngon hương vị đặc trưng của chuối chín miền Tây Nam Bộ. Đặc biệt, bánh phồng không dùng bất kỳ chất bảo quản hay hương liệu khi làm mà hoàn toàn sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên nên rất an toàn và thân thiện với người sử dụng.

Sản phẩm có thể thay thế bim bim cho trẻ và cho người ăn chay.

Phù hợp với cả trẻ em và người lớn.

5. Cách sử dụng bánh phồng

- Chiên bánh ở nhiệt độ 160 180 là tốt nhất, trở bánh đều cho đến khi bánh nở đều rồi vớt bánh ra để ráo và sử dụng.

- Dùng được với lò vi sóng, nồi chiên không dầu đều được

- Khuyến nghị: Chiên bánh phồng bằng dầu thực vật hoặc dầu organic sẽ đạt được độ thơm ngon nhất.

6. Thông tin trên bao bì sản phẩm bánh phồng

Ngày sản xuất: T8/2021

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày SX.

Nhà sản xuất: Hoàng Minh - Vua Phồng Tôm

CSSX: Năm Căn, Cà Mau

Kho phân phối Miền Bắc: 886 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Kho phân phối Miền Nam: KCN Lái Thiêu, Bình Dương

7. Hướng dẫn giải đáp hoặc hỗ trợ về đơn hàng và sản phẩm.

Mọi thắc mắc hoặc trợ giúp về các sản phẩm cũng như đơn hàng của quý khách xin liên hệ với số hotline của shop.

Hotline 24/7: 0931.40.1990

Chúng tôi nhận gia công các loại bánh phồng tôm, bánh phồng mè đen, bánh phồng chuối, bánh phồng khoai môn, bánh phồng tứ vị.

#vuaphongtom

#banhphongtomhoangminh

#banhphongtomngon

#banhphongtom

#dacsancamau

#banhphongtomvuong

#banhphongtomdat

#banhphongtomnamcan

Từ khóa