Bánh tráng đại lộc loại dày dai bịch 500g 35-40 cái - hanigo food đặc sản

Mô tả ngắn: AN TÂM KHI LỰA CHỌN HANIGO FOOD:- ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT.- ĐẢM BẢO VỆ SINH THỰC PHẨM.- KHÔNG NGON, HOÀN TIỀN 100%:Vì Hanigo biết rằng khẩu vị mỗi...
Cập nhật giá lần cuối: 05/08/2023 (259 ngày trước)
Khuyến mãi 49% Tiết kiệm ngay 24.500 ₫
Giá sản phẩm: 25.500 ₫ 50.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Mã giảm giá

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 30% tối đa 30K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 18/04

Coupon Áp dụng shop xu hướng

Áp dụng shop xu hướng

Giảm 30% tối đa 50K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 25K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 20% tối đa 88K đơn từ 350K

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Áp dụng shop chính hãng

Áp dụng shop chính hãng

Giảm 25% tối đa 30K đơn từ 0Đ

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 30% tối đa 30K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 20/04

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Việt Nam
Trọng lượng 500g
Hạn sử dụng 12 tháng
Thành phần bột gạo
Kho 72
Gửi từ Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Thông tin sản phẩm

AN TÂM KHI LỰA CHỌN HANIGO FOOD:

- ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT.

- ĐẢM BẢO VỆ SINH THỰC PHẨM.

- KHÔNG NGON, HOÀN TIỀN 100%:

Vì Hanigo biết rằng khẩu vị mỗi người là khác nhau, nên Hanigo cam kết sẽ hoàn tiền nếu bạn thấy không ngon.

>>> THÔNG TIN SẢN PHẨM BÁNH TRÁNG ĐẠI LỘC:

- Thơm nức mùi gạo quê Đại Lộc.

- Thành phần gồm: Gạo quê Đại Lộc, muối, nước...

- Bánh dẻo, thơm, dai, dùng để cuốn thịt heo, cá, rau.v.v..

>>> HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MỰC RIM ME ĐÀ NẴNG HANIGO FOOD:

- Cách dùng: Nhúng bánh vào nước sạch khoảng 1 phút cho bánh mềm ra để cuốn. Có thể nhúng cả tập bánh vào chậu nước, vắt thêm chanh vào chậu nước cho khỏi dính. Dùng để quấn với thịt ba chỉ, dưa giá, khế chua, chuối xanh. v.v.. chấm với mắm nêm Dì Cẩn ăn rất ngon miệng.

Với những người con xứ Quảng hay những người đã từng một lần ăn Bánh tráng Đại Lộc, chắc hẳn ai cũng phải thừa nhận miếng bánh tráng Đại Lộc trắng trắng, dẻo dẻo, thơm thơm kia hấp dẫn vô cùng. Có được miếng bánh tráng ngon như thế, đòi hỏi người tráng bánh phải khéo léo trong việc pha chế bột, thao tác khi tráng bánh cũng như phải có kinh nghiệm trong việc phơi bánh vừa đủ nắng.

Xin kính tặng Quí khách một đoạn thơ sưu tầm của một người con sứ Quảng xa quê:

Chiều nay mưa buồn rơi trên mái phố

Nơi đây xa xôi anh nhớ một phương trời

Mùa lạnh buốt buổi chiều mây trắng xóa

Anh nhớ quê mình, anh nhớ thương em....

#hanigofood #banhtrangdailoc #dacsandanang #banhtrangphuonghoang

Từ khóa