Bể cá để bàn mini, hồ cá mini nuôi betta 1
Bể cá để bàn mini, hồ cá mini nuôi betta 1
Bể cá để bàn mini, hồ cá mini nuôi betta 2
Bể cá để bàn mini, hồ cá mini nuôi betta 3

Bể cá để bàn mini, hồ cá mini nuôi betta

Thương hiệu: OEM. Xem thêm Bể cá thương hiệu OEM.
Mô tả ngắn: Thương hiệu: OEM, Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản, Xuất xứ: Taiwan
Giá bán tại Tiki: 149.870 ₫
So sánh giá bán tại:
  • Logo Sendo
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada
  • Logo ĐMX

Thông số sản phẩm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản
Xuất xứ Taiwan

Thông tin sản phẩm

Model: BC034 Kích thước: 18 x 9,5 x 13,5cm (L x W x H) Tính năng: Bể cá mini, khởi đầu hoàn hảo để nuôi 1 cặp cá Betta, bảy màu Thái... Bể cá mini có tấm nhựa để ngăn cách, che cá khi cần thiết. Hệ thống dải phân cách kép có tấm chắn bể màu xanh lam ngăn cách tự nhiên, hoặc tháo ra để vây cá Betta xòe tự nhiên. Chất liệu: Nhựa. Được làm bằng nhựa không độc hại, không gây hại cho cá của bạn.

Bể cá mini, khởi đầu hoàn hảo để nuôi 1 cặp cá Betta, bảy màu TháBể cá mini có tấm nhựa để ngăn cách, che cá khi cần thiết.Hệ thống dải phân cách kép có tấm chắn bể màu xanh lam ngăn cách tự nhiên, hoặc tháo ra để vây cá Betta xòe tự nhiên.Chất liệu: Nhựa. Được làm bằng nhựa không độc hại, không gây hại cho cá của bạn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....