Loại bếp:
Bếp hồng ngoại 3 vùng nấu, Bếp âm cần lắp CB
Tổng công suất:
5700W
Công suất vùng nấu:
Trái: 1050/1950/2700W - Phải trên: 1200W - Phải dưới: 1800W
Điện áp:
220 - 240V, 50/60 Hz
Kích thước vùng nấu:
Trái: 14/21/27 cm - Phải trên: 14 cm - Phải dưới: 18 cm
Bảng điều khiển:
Cảm ứng
Chất liệu mặt bếp:
Kính Ceramic - Schott Ceran (Đức)
Thương hiệu mâm nấu:
E.G.O (Đức)
Chế độ nấu tự động:
Không có
Loại nồi nấu:
Tất cả loại nồi
Tính năng an toàn:
Cảnh báo mặt bếp nóng
Tự động tắt bếp khi tràn nước
Âm báo khi nồi chảo không phù hợp
Khoá bảng điều khiển
Tiện ích:
Bảng điều khiển cảm ứng trượtCó hẹn giờ
Kích thước, khối lượng:
Ngang 59 cm - Dọc 52 cm - Cao 6.7 cm - Nặng 10.5 kg
Kích thước lỗ đá:
Ngang 56 cm - Dọc 49 cm
Chiều dài dây điện:
100 cm
Thương hiệu của:
Đức
Sản xuất tại:
Tây Ban Nha
Năm ra mắt:
2020
Hãng:
Hafele
Bếp hồng ngoại thiết kế lắp đặt âm hiện đại, tiết kiệm không gian
Mặt bếp bằng kính ceramic Schott ceran phẳng, chịu lực tốt, dễ dàng vệ sinh
Bếp hồng ngoại 3 vùng nấu hoạt động với công suất tổng là 5700W, 9 mức nhiệt, gia nhiệt nhanh tiết kiệm thời gian nấu nướng
- Vùng bên trái: 14/21/27 cm - 1050/1950/2700W.
- Vùng sau bên phải: 14 cm - 1200W.
- Vùng trước bên phải: 18 cm - 1800W.
Với tổng công suất 5700W, bếp sử dụng điện nối qua aptomat (CB).
Bảng điều khiển cảm ứng trượt nhanh nhạy, dễ thao tác kèm màn hình hiển thị rõ nét
Hỗ trợ người dùng tốt hơn với chức năng hẹn giờ. Tùy theo từng công thức nấu, người dùng chọn thời gian hẹn thích hợp cho món ăn và khi hết giờ hẹn, bếp sẽ tự động ngắt điện, đảm bảo món ăn được nấu chín ngon, không cháy khét.
Chức năng khóa bảng điều khiển tiện lợi
Bếp hồng ngoại sử dụng được với mọi loại nồi, chảo
Tuy nhiên, trong trường hợp nồi, chảo có đáy cong hoặc đường kính quá lớn thì bếp sẽ không nhận nồi và phát ra âm báo nồi, chảo không phù hợp.
Bếp hồng ngoại Hafele còn được trang bị nhiều tính năng an toàn giúp tối đa an toàn khi sử dụng:
- Cảnh báo bếp nóng khi bếp mới nấu xong thông báo cho người dùng tránh xa, không chạm vào bếp gây sự cố bỏng da.
- Tự ngắt khi nước tràn để tránh cháy dính thức ăn trong nồi và mặt bếp.