Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Bún gạo Sa Giang sợi tròn, nhỏ, màu trắng được là, từ gạo dinh dưỡng. Bún gạo rất đa dạng trong chế biến, có thể dùng cho các món nước, xào, trộn,
Hướng dẫn sử dụng
- Ngâm bún trong nước khoảng 3 5 phút.
- Nấu trong nước sôi khoảng 2 -3 phút, vớt ra, xả lại bằng nước sạch, để ráo.
- Nấu nước soup sẵn xong cho nước soup vào bún (Dùng với nước soup, lẩu). Ngâm bún trong nước ấn 60 độ C (bằng cách pha 2 phần nước nóng, 1 phần nước lạnh) khoảng 10 phút vớt ra.
- Xào tôm, thịt, rau sẵn... Xong cho bún vào xào chung (dùng để xào)
Hướng dẫn bảo quản
Để nơi khô ráo, thoáng mát
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....