CÀ PHÊ ROBUSTA KON TUM
Thông tin sản phẩm
- Vùng trồng: Kon Tum
- Giống cà phê: Robusta
- Phương pháp chế biến: Natural
- Hương vị: đắng đậm, thơm nồng, hậu ngọt
Cà phê Robusta thường được người Việt Nam gọi là cà phê Vối. Đây là loại cà phê được trồng chủ yếu tại Việt Nam. Hạt cà phê Robusta có hình dạng bầu dục, hơi tròn. Cà phê Robusta thường được trồng ở độ cao dưới 1000m, cây cà phê robusta có dạng cây gỗ hoặc cây bụi, chiều cao của cây trưởng thành có thể lên tới 10m. Hàm lượng caffein trong hạt cà phê robusta khoảng 2-4%, trong khi ở cà phê arabica chỉ khoảng 1-2%. Quả cà phê có hình tròn, hạt nhỏ hơn hạt cà phê Arabica. Cà phê Robusta Kon Tum có vị đậm đà, thơm nồng, phù hợp với gu cà phê của người Việt.
HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN LOẠI CÀ PHÊ PHAN:
*Bột Pha Phin & Nguyên Hạt Rang Đậm (rang bơ) - Cà phê sau khi được rang cẩn thận, thêm một ít bơ, một ít rượu, một ít muối thì được ủ kín 48 tiếng để mùi vị dậy hơn, thơm hơn sau đó mới được đem xay nhuyễn và đóng gói.
*Bột Pha Máy & Nguyên Hạt Rang Nhạt (rang mộc) - Cà phê rang xay chỉ bằng nhiệt độ, rang cà phê và canh chuẩn về màu sắc, sau đó đem xay và đưa vào sử dụng chứ không thêm bất cứ một loại hương liệu nào khác trong khi rang.
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Quy cách đóng gói: Sử dụng túi giấy kraft thân thiện với môi trường
Sản xuất tại: Iachim - Kon Tum - Việt Nam
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất (in trên bao bì)
Thông tin liên hệ:
Hotline: 0869 603 801
Địa chỉ: Lâm Tùng - Iachim - Kon Tum
Fanpage: www.facebook.com/phancoffee.vn
#phancoffee #huongvidichthuccaphetaynguyen #cafe #caphe #caphenguyenchat # #cafenguyenchat #nguyenchat #caphenguyenhat #capherangxay #rangmoc #rangbo #phaphin #phamay #espresso #coffee #caphebot #cafebot #cafephin #caphephin #capherobusta #caferobusta #robusta