Chảo bầu tonbo 1
Chảo bầu tonbo 1
Chảo bầu tonbo 2
Chảo bầu tonbo 3
Chảo bầu tonbo 4
Chảo bầu tonbo 5

Chảo bầu tonbo

Thương hiệu: Tonbo. Xem thêm Chảo thương hiệu Tonbo.
Mô tả ngắn: Thương hiệu: Tonbo, Model: HB, Kích thước: Size từ 22 đến 38 cm, Xuất xứ: Việt Nam...
Giá bán tại Tiki: 210.000 ₫
So sánh giá bán tại:
  • Logo Sendo
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada
  • Logo Aliexpress
  • Logo Điện Máy Xanh

Thông số sản phẩm

Thương hiệu Tonbo
Model HB
Kích thước

Size từ 22 đến 38 cm

Xuất xứ Việt Nam

Thông tin sản phẩm

Chảo bầu Tonbo thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản được sản xuất tại Việt Nam để xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản và Mỹ Chảo bầu Tonbo sâu lòng phù hợp cho việc chiên chả giò, làm ốp la, chiên cá,xào... chảo sâu lòng nên khi chiên ít văng dầu ra bên ngoài Đạt chứng nhận cục kiểm tra thực phẩm của Nhật Bản. Đạt tiêu chuẩn FDA Approved của Mỹ. Đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế do Trung Tâm Kỹ Thuật Đo Lường Chất Lượng 3 kiểm nghiệm.
Chảo bầu Tonbo đạt chứng nhận cục kiểm tra thực phẩm của Nhật Bản.
Chảo bầu Tonbo đạt tiêu chuẩn FDA Approved của Mỹ.
Chảo bầu Tonbo đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm do Trung Tâm Kỹ Thuật Đo Lường Chất Lượng 3, đạt độ cứng cao, không bị ô xi hóa.
Chảo bầu Tonbo do được phủ men 02 lớp Daikin Silkware của Nhật Bản nên không dính thực phẩm khi chiên, xào, nấu...
Chảo bầu Tonbo được ép từ tấm nhôm cao cấp có độ dày 2 mm, không chứa tạp chất, vì vậy sẽ giúp chảo mau nóng hơn, tiết kiệm thời gian và nhiên liệu hơn so với các sản phẩm khác.
Chảo bầu Tonbo 1
Cán chảo bầu Tonbo được làm bằng nhựa chống cháy, giúp tăng độ bền, dễ cầm nắm trong quá trình sử dụng. Đặc biệt chảo bầu Tonbo được kết nối gắn chắc giữa cán chảo bầu và thân chảo bầu bằng đinh tán Rive với máy ép đạt lực ép chuẩn giúp cho cán chảo bầu Tonbo không bị rơ, lắc trong quá trình sử dụng.
Bên ngoài chảo bầu Tonbo được sơn phủ 2 lớp màu xanh chịu nhiệt, giúp cho sản phẩm dễ lau chùi, vệ sinh sau khi sử dụng.
Chảo bầu Tonbo 2
Chảo bầu Tonbo 3
Chảo bầu Tonbo 4
Chảo bầu Tonbo 5
Chảo bầu Tonbo sâu lòng, rất phù hợp cho việc chiên chả giò, chiên cá ngập dầu. Đặc biệt hạn chế văng dầu khi chiên, rán.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....