XÚC XÍCH NẤM
Thành phần: Làm từ thịt lợn tuyển chọn, sử dụng gia vị đặc trưng là Nấm Hương cùng gia vị tẩm ướp chuẩn Tiệp Khắc
Chỉ tiêu chất lượng: protein >= 14%
lipit >= 15%
Cách chế biến: Quá trình làm ra chiếc xúc xích nấm rất tỉ mỉ, thịt và nấm được cắt nhỏ, sau đó tẩm ướp gia vị theo công thức đặc biệt. Đến thời gian đạt tiêu chuẩn mới đem đi nhồi vào ruột xúc xích, ruột xúc xích nhỏ như ngón tay nên phải rất cẩn thận, tỉ mỉ mới đùn thành công được những chiếc xúc xích đẹp mắt
Hướng dẫn sử dụng:
Chiếc xúc xích nhỏ xinh( nhỏ như ngón tay) phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bạn nhỏ
Sản phẩm đã chín, làm nóng qua trước khi ăn sẽ ngon hơn.
Đặc biệt ăn ngon khi nhúng cùng lẩu, thưởng thức cùng mì tôm
Thích hợp luộc, hấp, giảm dầu mỡ chiên
Hướng dẫn bảo quản:
Định lượng 400g: 25 chiếc phù hợp với khẩu phần ăn 4 người/ bữa
Giữ nguyên túi hút chân không dán kính từ 0-4 độ C, bảo quản được 40 ngày, 90 ngày nếu bảo quản -18 độ C
Cắt ra dùng không hết nên bảo quản tủ lạnh và sử dụng hết trong vòng 24h để đảm bảo độ ngon và chất dinh dưỡng của sản phẩm
Đặc trưng sản phẩm:
Gia vị đặc trưng là Nấm Hương. Mùi thơm đặc trưng của Nấm Hương. Kết cấu thịt lợn xay rối chứ ko xay nhuyễn tạo cảm giác giòn khi ăn
Sản phẩm không sử dụng phẩm màu, ko phụ gia gây hại