- Chả cá Hàn Quốc hay còn gọi là odeng là một món ăn vặt không thể bỏ qua mỗi khi nhắc đến ấm thực của xứ xở Kimchi.
- Độ hấp dẫn thơm ngon của từng xiên chả cá hay súp odeng sẽ khiến bạn không thể chối từ khi được mời gọi.
- Giờ đây bạn hoàn toàn có thể thưởng thức món ăn "quốc dân" này tại Tèobokki Store - nơi tập trung của nhiều loại chả cá Hàn Quốc đa dạng và phong phú.
- Với chả cá này, bạn có thể dễ dàng chế biến đa dạng các món ăn như bánh gạo cay, súp chả cá, lẩu tokbokki,...
- Chả cá Hàn Quốc chế biến theo công thức truyền thống Hàn Quốc, nguyên liệu cá biển Việt Nam
- Thành phần: Thịt cá xay, bột mì, trứng gà, gia vị, dầu ăn, nước
- Khối lượng tịnh: 240g (bịch 4 xiên)
- Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh
- Hạn sử dụng: 6 tháng