Combo sách lãnh đạo nhà lãnh đạo dám phục vụ, nhà lãnh đạo không chức danh 1
Combo sách lãnh đạo nhà lãnh đạo dám phục vụ, nhà lãnh đạo không chức danh 1
Combo sách lãnh đạo nhà lãnh đạo dám phục vụ, nhà lãnh đạo không chức danh 2
Combo sách lãnh đạo nhà lãnh đạo dám phục vụ, nhà lãnh đạo không chức danh 3

Combo sách lãnh đạo nhà lãnh đạo dám phục vụ, nhà lãnh đạo không chức danh

Mô tả ngắn: Nhà Lãnh Đạo Không Chức DanhSuốt hơn 15 năm, Robin Sharma đã thầm lặng chia sẻ với những công ty trong danh sách Fortune 500 và nhiều người siêu giàu ...
Cập nhật giá lần cuối: 19/04/2022 (165 ngày trước)
Giá bán tại Tiki: 175.000 ₫
So sánh giá bán tại:
  • Logo Sendo
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada
  • Logo ĐMX

Thông số sản phẩm

Công ty phát hành NXB Trẻ
Loại bìa Bìa mềm

Thông tin sản phẩm

Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh

Suốt hơn 15 năm, Robin Sharma đã thầm lặng chia sẻ với những công ty trong danh sách Fortune 500 và nhiều người siêu giàu khác một công thức thành công đã giúp ông trở thành một trong những nhà cố vấn lãnh đạo được theo đuổi nhiều nhất thế giới. Đây là lần đầu tiên Sharma công bố công thức độc quyền này với bạn, để bạn có thể đạt được những gì tốt nhất, đồng thời giúp tổ chức của bạn có thể có những bước đột phá đến một cấp độ thành công mới trong thời đại thiên biến vạn hóa như hiện nay.

Trong cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh, bạn sẽ học được:

  • Làm thế nào để làm việc và tạo ảnh hưởng với mọi người như một siêu sao, bất chấp bạn đang ở vị trí nào.
  • Một phương pháp để nhận biết và nắm bắt cơ hội vào những thời điểm thay đổi.
  • Những bí mật thật sự của sự đổi mới.
  • Một chiến lược tức thời để xây dựng đội nhóm tuyệt vời và trở thành một nhà cung cấp ngoạn mục của khách hàng.
  • Những thủ thuật cứng rắn giúp trở nên mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần để có thể đi đầu trong lĩnh vực của bạn.
  • Những phương thức thực tế để đánh bại sự căng thẳng, xây dựng một ý chí bất bại, giải phóng năng lượng, và cân bằng cuộc sống cá nhân.

Bất kể bạn làm gì trong tổ chức và cuộc sống hiện tại của bạn như thế nào, một thực tế quan trọng duy nhất là bạn có khả năng thể hiện năng lực lãnh đạo. Cho dù sự nghiệp hiện tại của bạn đang ở đâu, bạn vẫn luôn cần phải thể hiện những khả năng tột đỉnh của mình. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để khai thác tối đa khả năng đó, cũng như thay đổi cuộc sống và thế giới xung quanh bạn.

combo sách lãnh đạo nhà lãnh đạo dám phục vụ, nhà lãnh đạo không chức danh 1

Nhà Lãnh Đạo Dám Phục Vụ

Khi bạn trở thành một lãnh đạo, người ta chờ bạn bước ra giữa ánh đèn rọi nơi trung tâm sân khấu. Mọi con mắt dán vào bạn chờ xem bạn là ai, bạn sẽ nói gì, và bạn sẽ làm gì. Suy cho cùng, bạn là lãnh đạo mà.Sẽ thế nào nếu đèn đã rọi trên sân khấu nhưng bạn lại vẫn chưa có đó? Khi ấy điều gì sẽ xảy ra?Người ta sẽ hoang mang. Người ta sẽ thắc mắc bạn đang ở đâu. Người ta sẽ nghĩ rằng bạn không hiểu được vai trò của mình.Cho đến khi họ nhận ra điều bạn đang làm.Bạn là một loại lãnh đạo khác. Không tìm kiếm ánh đèn rọi.Thực vậy, bạn đã rời khỏi sân khấu để đi tìm những người chiếu đèn.Bạn sẽ chuyển trọng tâm của ánh đèn rọi sang những người đã đề nghị bạn làm lãnh đạo.Bạn sẽ dẫn dắt người ta tới những đích đến táo bạo vượt xa khỏi trí tưởng tượng của họBạn sẽ tập trung mãnh liệt vào việc phục vụ họ thật tốt trên hành trình ấy.Bạn sẽ giúp họ phát hiện ra ý nghĩa trong công việc họ làm, và các nguyên tắc trong những hành động của họ.Bạn sẽ dám phục vụ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....