Nguyên liệu làm Củ Sen Kẹp Thơm có đặc tính gì?
Trong ẩm thực của người Á Đông thì củ sen có tính bùi vị mát, nhiều dược tính, được ứng dụng rất nhiều trong dân gian và món ăn bổ trợ sức khỏe. Bên cạnh đó, thơm (khóm) là loại trái cây vô cùng phổ biến ở đất nước nhiệt đới như Việt Nam với vị chua đặc trưng và vị ngọt thanh nhiều ít tùy vùng trồng, và nó là món giải nhiệt ngon khó cưỡng. Khi 2 loại này kết hợp thì chắc chắn chỉ được mô tả một từ thôi:
Làm sao để gọi là Lành?
Củ Sen sau khi cắt rửa, mang đi đông lạnh rồi được chiên trong nồi chiên chân không ở nhiệt độ thấp. Sau đó, đưa vào hệ thống quay ly tâm tách dầu để loại bỏ phần dầu dính trên sản phẩm.
Thơm tươi chín, rửa gọt vỏ bỏ mắt, xay nhuyễn và phối trộn với đường rồi cô đặc trong môi trường chân không, giúp cho thời gian nấu ngắn hơn, nhiệt độ sôi thấp hơn. Mứt thơm thành phẩm ít bị thay đổi màu sắc và mùi vị, hàm lượng dinh dưỡng vẫn còn lưu giữ lại.
Trong quá trình chế biến và bảo quản, chúng tôi không sử dụng bất kỳ phụ gia thực phẩm nào, chúng tôi kiểm soát chất lượng bởi kiểm soát độ ẩm, đầu vào nguyên liệu và quy trình sản xuất sạch sẽ an toàn.
Quy cách đóng gói: 140g 80g.
Mứt thơm này là bán thành phẩm của món .
Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất