Dây đeo điện thoại mihi milk coffee b-pk40701 1
Dây đeo điện thoại mihi milk coffee b-pk40701 1
Dây đeo điện thoại mihi milk coffee b-pk40701 2

Dây đeo điện thoại mihi milk coffee b-pk40701

Mô tả ngắn: Thương hiệu: MisThy, Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam, Xuất xứ: Trung Quốc
Cập nhật giá lần cuối: 03/10/2022 (2 ngày trước)
Giá bán tại Tiki: 140.600 ₫
So sánh giá bán tại:
  • Logo Sendo
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada
  • Logo ĐMX

Thông số sản phẩm

Thương hiệu MisThy
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Xuất xứ Trung Quốc

Thông tin sản phẩm

Dây Đeo Điện Thoại Mihi Milk Coffee B-PK40701 Trong văn phòng hay giảng đường luôn cần sự nghiêm túc đôi lúc ngột ngạt thì LANYARD MIHI sẽ là kết hợp hoàn hảo với Balo Túi Hộp trong Bộ Sưu Tập The Míts, với một chút dễ thương và tinh tế. Sản phẩm dành cho tất cả các đối tượng từ sinh viên, học sinh hay nhân viên công sở một chiếc thẻ tên cao cấp, bền đẹp. Thông số kỹ thuật: Kích thước dây: Dài 80 cm x Rộng 2 cm Chất liệu dây: vải Polyester chống nước Kích thước thẻ: Rộng 5 cm x Dài 11 cm Sản phẩm nằm trong bộ sưu tập THE MÍTS - series sản phẩm ba lô và phụ kiện mang bản quyền chính thức của CREATORY đồng hành cùng thương hiệu TALK! Now or Neva.

Dây Đeo Điện Thoại Mihi Milk Coffee B-PK40701

Trong văn phòng hay giảng đường luôn cần sự nghiêm túc đôi lúc ngột ngạt thì LANYARD MIHI sẽ là kết hợp hoàn hảo với Balo Túi Hộp trong Bộ Sưu Tập The Míts, với một chút dễ thương và tinh tế.

Sản phẩm dành cho tất cả các đối tượng từ sinh viên, học sinh hay nhân viên công sở một chiếc thẻ tên cao cấp, bền đẹp.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước dây: Dài 80 cm x Rộng 2 cm

Chất liệu dây: vải Polyester chống nước

Kích thước thẻ: Rộng 5 cm x Dài 11 cm

Sản phẩm nằm trong bộ sưu tập THE MÍTS - series sản phẩm ba lô và phụ kiện mang bản quyền chính thức của CREATORY đồng hành cùng thương hiệu TALK! Now or Neva.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....