Faster better with comics - tự học tiếng anh cấp tốc qua truyện tranh

Mô tả ngắn: - Nắm được 600 từ vựng và 600 mẫu câu mới.- Nắm được những kiến thức ngữ pháp căn bản, tiếp thu kiến thức một cách sinh động, trực quan và có thể giao...
Cập nhật giá lần cuối: 03/02/2023 (53 ngày trước)
Khuyến mãi 65% Tiết kiệm ngay 317.200 ₫
Giá sản phẩm: 170.800 ₫ 488.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Thương hiệu MCBOOKS
SKU 796414001_VNAMZ-2154740537
ISBN ISSN ISBN

Thông tin sản phẩm

Faster, Better With Comics là bộ sách học tiếng Anh giao tiếp qua truyện tranh, là một bộ sách đặc biệt không thể thiếu cho người mất gốc, mới bắt đầu, bận, lười học tiếng Anh.

Khi mua sách tại MCBooks:-Sách có kèm bài luyện nghe tích hợp trên App học online MCBooks-Tặng ngay Bookmark để dễ dàng ghi nhớ phần đã học tới của sách.

Tặng ngay Voucher giảm giá 5% trong vòng 5 năm khi sử dụng sách của MCBooks.

Sách được bọc túi chống sốc và hộp giấy cẩn thận để tránh nhàu quăn sách.

Lưu ý: Chỉ có sách chính hãng của MCBooks mới có thể quét được mã QR-code cho khóa học online và các file nghe đi kèm với sách.

Cuốn sách Faster, Better with Comics - Tự học tiếng anh cấp tốc qua truyện tranh" sẽ giúp bạn:-Nắm được 600 từ vựng và 600 mẫu câu mới.

Nắm được những kiến thức ngữ pháp căn bản, tiếp thu kiến thức một cách sinh động.

trực quan và có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản sau 72 ngày học-Phát triển kỹ năng Nghe Phản xạ tiếng Anh mức độ căn bản-Nắm được kỹ thuật NLP và các kỹ thuật khác để đặt mục tiêu và hoàn thành mục tiêu-Có thể giao tiếp thành thạo với người nước ngoài trong cuộc sống hàng ngày.

Nội dung của cuốn sách:Bộ sách bao gồm 33 bài học tương đương 33 chủ đề tiếng Anh thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày kết hợp với 4 kỹ thuật học tiếng Anh hiện đại nhất hiện nay bao gồm:-Kỹ thuật NLP-Kỹ thuật nghe hiểu sâu-Kỹ thuật nói đuổi, kỹ thuật tương tác và phản xạ giúp bạn học tiếng Anh một cáchhào hứng và hiệu quả.

Thêm vào đó, cuối sách là 364 mẫu câu giúp bạn nhanh chóng nói tiếng Anh như gió.

Mỗi bài học sẽ có một bố cục tương tự nhau với các chủ đề và thực hành khác nhau theo từng bước học hiệu quảSở hữu ngay cuốn sách này để giao tiếp tiếng anh như gió nhé.

-------------------------------------------Thông tin sản phẩm:-Tác giả: The Windy-Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức.

Công ty phát hành: MCBooks-Số trang: 427-Năm xuất bản: 2019-Hình thức: Bìa mềm.

sachtienganh, #sachtienganhcoban,#sachtienganhgiaotiep, #sachtienganhchonguoimoibatdau,#sachtienganhchonguoimatgoc, #sachtienganhhaynendoc, #tienganh,#tienganhgiaotiep, #sachhocngoaingu, #sachngoaivan, #sachgiaoduc, #nhasachonline,#fasterbetterwithcomics, #tuhoctienganhcaptocquatruyentranh, #giaotieptienganh,#mcbooks, #sachhoctienganh, #nguphaptienganh.

Từ khóa