Gel xăm lông mày 1
Gel xăm lông mày 1
Gel xăm lông mày 2
Gel xăm lông mày 3

Gel xăm lông mày

Thương hiệu: Tint. Xem thêm Kẻ chân mày thương hiệu Tint.
Mô tả ngắn: Gel Xăm Lông Mày Tint My BrowsXuất xứ : Hàn QuốcGiá lẻ : 85kSỉ ib hoặc call 0985987662Bạn nào chưa xăm lông mày hoặc xăm rồi nhưng bị bạc màu thì dùng...
Giá bán tại Shopee: 68.000 ₫
So sánh giá bán tại:
  • Logo Tiki
  • Logo Sendo
  • Logo Lazada
  • Logo Aliexpress
  • Logo Điện Máy Xanh

Thông số sản phẩm

Công Thức Dạng sánh

Thông tin sản phẩm

Gel Xăm Lông Mày Tint My Brows

Xuất xứ : Hàn Quốc

Giá lẻ : 85k

Sỉ ib hoặc call 0985987662

Bạn nào chưa xăm lông mày hoặc xăm rồi nhưng bị bạc màu thì dùng ngay e này đi nhé. Độ bền của em nó được vài ngày thậm trí là cả tuần đấy ạ

Gel xăm lông mày Tint My Brows

Kẻ lông mày là một bước không thể thiếu trong trang điểm. Một đôi lông mày được tạo dạng chỉn chu chính là bí kíp tạo nên thần sắc của gương mặt.

Trong thực tế, các chị em thường sử dụng chì kẻ mày, bột màu để tô điểm cho lông mày. Nhưng khi đổ mồ hôi hay tiếp xúc với nước sẽ làm lem chì và khiến lông mày bị nhạt màu.

Hiện tại, hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc Etude House đã cho ra đời loại gel xăm lông mày Tint My Brows có khả năng giữ màu đến vài ngày, thậm chí là một tuần.

Etude House cho ra đời Tint My Brows với cam kết dùng để hoàn thiện những nét vẽ cho cặp lông mày tự nhiên như sao Hàn. Sản phẩm có 3 tông màu cơ bản, nhẹ nhàng và quá đỗi tự nhiên, quá phù hợp cho phong cách trang điểm ngày hè.

Bên cạnh đó, Gel xăm lông mày Tint My Brows có thiết kế như một cây bút kẻ mắt nước truyền thống, tuy nhiên kết cấu của loại mực xăm này lại đặc và dính như gel giúp cho bạn có một đôi lông mày không trôi không lem sau một thời gian dài.

Dưới đây là các bước sử dụng loại sản phẩm siêu hay ho này:

Bước 1: Dùng chổi kẻ một đường đậm màu lên toàn bộ lông mày

Bước 2: Giữ gel màu cố định đến khi khô lại và tiệp vào màu da.

Bước 3: Bóc nhẹ lớp màu lông mày ra, vậy là bạn đã có đôi lông mày hoàn hảo như sao Hàn.

Một điểm cộng khác của Tint My Brows đó là bạn có thể dùng tăm bông để chỉnh sửa dáng lông mày ngay khi bạn kẻ lên lông mày.