Gelatin lá - 400 lá kg

Mô tả ngắn: Thương hiệu: RHEINGOLD, Xuất xứ thương hiệu: Đức, Hạn sử dụng: 36 tháng, Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực t...
Cập nhật giá lần cuối: 20/02/2023 (425 ngày trước)
Giá sản phẩm: 1.098.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada

Mã giảm giá

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 30% tối đa 30K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 18/04

Coupon Áp dụng shop xu hướng

Áp dụng shop xu hướng

Giảm 30% tối đa 50K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 25K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 20% tối đa 88K đơn từ 350K

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Áp dụng shop chính hãng

Áp dụng shop chính hãng

Giảm 25% tối đa 30K đơn từ 0Đ

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 30% tối đa 30K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 20/04

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Thương hiệu RHEINGOLD
Xuất xứ thương hiệu Đức
Hạn sử dụng 36 tháng
Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Hướng dẫn sử dụng

Ngâm gelatin lá trong nước lạnh trước khi sử dụng.

Xuất xứ Đức
Trọng lượng 1 Kg

Thông tin sản phẩm

Gelatin là được ứng dụng rộng rãi trong chế biến thực phẩm, đặc biệt là lĩnh vực sản xuất bánh kẹo. Gelatin lá đến từ thương hiệu Rheingold của Đức với chất lượng hoàn hảo, giúp cho món bánh của bạn thêm ngon và hấp dẫn hơn.

Sản phẩm được chế biến theo công nghệ tiên tiến của Đức với độ bloom cao sẽ giúp cho sản phẩm của bạn đông nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Đặc biệt, sản phẩm hoàn toàn không mùi nên sẽ không làm mất đi hương vị của món bánh mà bạn làm ra.

gelatin lá - 400 lá kg 1

CÁCH SỬ DỤNG GELATIN LÁ ĐÚNG CÁCH:

Trước khi sử dụng cần ngâm lá gelatin vào nước lạnh (lượng nước chỉ cần đủ ngập lá), để vài phút cho lá gelatin nở mềm ra, vắt bỏ phần nước thừa ra khỏi lá gelatin, đổ bỏ phần nước ngâm và chỉ sử dụng phần lá gelatin đã ngâm nở.

VẬY TẠI SAO KHÔNG NGÂM LÁ GELATIN TRONG NƯỚC ẤM MÀ PHẢI KHÔNG TRONG NƯỚC LẠNH?

Vì gelatin sẽ tan ở nhiệt độ cao, do đó nếu sử dụng nước ấm sẽ làm một phần lá gelatin hòa ra với nước, làm hao hụt đi trọng lượng của gelatin và có thể làm bánh không đạt được độ đông nhất định.

MỘT SỐ LỖI SAI THƯỜNG MẮC PHẢI KHI DÙNG GELATIN LÁ:

  • Ngâm gelatin lá chưa đủ nở, vẫn còn cứng đã sử dụng. Lúc này lá gelatin chưa đạt được độ nở đủ sẽ giảm tác dụng làm đông.
  • Ngâm lá gelatin vào nước, sau đó lại dùng cả nước ngâm cho vào hỗn hợp. Việc này sẽ làm cho bánh bị thừa chất lỏng không cần thiết. Bạn chỉ cần sử dụng phần lá đã ngâm nở còn nước thì cần vắt bỏ đi.
  • Lưu ý không nên đun sôi các hỗn hợp có chứa gelatin vì sẽ làm giảm tác dụng làm đông, tối đa chỉ nên đun đên 60 độ C.
  • Các hỗn hợp sử dụng gelatin cần giữ trong tủ lạnh để có thể đông nhanh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Từ khóa