Hạt macadamia úc

Mô tả ngắn: >> Hạt Macadamia Úc chứa rất nhiều đạm thực vật, giàu Omega 3, 6, 9 và hơn 20 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể đặc biệt là dành cho bà...
Cập nhật giá lần cuối: 14/11/2022 (500 ngày trước)
Giá sản phẩm: 170.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Úc
Thương hiệu APEXIM
Kho 93
Gửi từ Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Thông tin sản phẩm

>> Hạt Macadamia Úc chứa rất nhiều đạm thực vật, giàu Omega 3, 6, 9 và hơn 20 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể đặc biệt là dành cho bà bầu và người lớn tuổi.

- Hạt Mắc Ca là loại hạt có nguồn gốc từ Châu Úc. Vỏ cứng màu nâu, nhân hạt có kích cỡ từ 2-3cm, hình tròn, màu kem sữa, rất thơm, mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi. Hạt Mắc Ca được coi là loại hạt ngon nhất, nhiều công chăm sóc nhất và là loại đắt nhất thế giới và giàu dinh dưỡng nhất trong thế giới hạt. Được mệnh danh là Nữ hoàng quả khô "

Đối tượng khuyên dùng :

Bà bầu và người chuẩn bị mang bầu

Trẻ em giai đoạn phát triển

Phụ nữ đang cho con bú

Người bị tim mạch và có tiền sử tim mạch

Bênh nhân tiểu đường

Người béo phì và thừa cân

Người hay bị đau đầu

Phụ nữ làm đẹp và giai đoạn mãn kinh

>> Bảo quản:

- Để hạt mắc ca macadamia nơi thoáng mát khô ráo, không để hở không khí, khi mở túi nên đóng mép kĩ sau mỗi lần sử dụng, bảo quản tốt nhất ở ngăn mát của tủ lạnh.

>> Cách dùng :

- Hàng ngày vào buổi sáng và buổi chiều ăn từ 4-5 hạt mắc ca sẽ làm cho làn da mịn màng, tươi trẻ, giảm được Cholesteron giúp lưu thông mạch máu, giảm tích tụ mảng bám trong mạch máu và chống lão hóa rất tốt đắc biệt giúp Bổ sung một lượng lớn hàm lượng calo cần thiết cho cơ thể

- Hạt mắc ca ăn liền dùng dồ khui mắc ca tách nhẹ sau đó ăn phần nhân có thể dùng Hạt Macadamia làm bánh, làm nhân sôcôla, ép lấy dầu... ngon hơn khi bỏ mắc ca vào lò vi sóng với nhiệt độ nhẹ rồi lấy ra bóc ăn, sẽ có vị thơm ngon và bùi hơn.

Từ khóa