Lịch sử văn minh thế giới - phần i, ii, iii, iv, vii, viii, ix, x, xi, v

Mô tả ngắn: Hàng chính hãng: Có, Dịch vụ nổi bật 1: Không, Dịch vụ nổi bật 2: Không, Dịch vụ nổi bật 3: Không, Công ty phát hành: Viện IRED, Loại bìa: Bìa cứng, N...
Cập nhật giá lần cuối: 29/03/2024 (117 ngày trước)
Giá sản phẩm: 7.115.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada

Mã giảm giá

Coupon Shop chính hãng

Shop chính hãng

Giảm 20% tối đa 30K đơn từ 77K

HSD: 0H - 23H59 08/07

Coupon Shop xu hướng

Shop xu hướng

Giảm 20% tối đa 20K đơn từ 50K

HSD: 9H - 23H59 08/07

Coupon Shop xu hướng

Shop xu hướng

Giảm 25K đơn từ 50K

HSD: 9H - 23H59 08/07

Coupon Shop xu hướng

Shop xu hướng

Giảm 25% tối đa 30K đơn từ 30K

HSD: 9H - 23H59 08/07

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Hàng chính hãng
Dịch vụ nổi bật 1 Không
Dịch vụ nổi bật 2 Không
Dịch vụ nổi bật 3 Không
Công ty phát hành Viện IRED
Loại bìa Bìa cứng
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Khoa Học Xã Hội

Thông tin sản phẩm

LỊCH SỬ VĂN MINH THẾ GIỚI - THE STORY OF CIVILIZATION là biên niên sử đồ sộ về các nền văn minh trải dài trong suốt 2.500 năm lịch sử của nhân loại - một trong những bộ sách về lịch sử các nền văn minh thành công nhất và phổ biến nhất từ trước đến nay trên thế giới!

Để nói về tầm vóc của bộ sách này, chúng tôi xin trích lời giới thiệu mà Nhà giáo Giản Tư Trung Viện trưởng Viện Giáo Dục IRED đã viết riêng dành cho Bộ sách sống mãi với thời gian này:

Hầu như ai trong chúng ta cũng muốn trở thành con người văn minh, gia đình nào cũng muốn trở thành gia đình văn minh, tổ chức nào cũng muốn trở thành tổ chức văn minh, đất nước nào cũng muốn trở thành quốc gia văn minh.

Nhưng thế nào là văn minh, và làm sao chúng ta có thể tìm hiểu và học hỏi từ các nền văn minh trên thế giới từ cổ chí kim, từ Đông sang Tây một cách nhanh nhất và trọn vẹn nhất để làm giàu văn minh của chính mình, gia đình mình, tổ chức mình và dân tộc mình?

Lời đáp nằm ở Bộ sách LỊCH SỬ VĂN MINH THẾ GIỚI - THE STORY OF CIVILIZATION của tác giả Will & Ariel Durant mà IRED Books đã kỳ công mua bản quyền, tổ chức biên dịch, chú giải và lần đầu tiên xuất bản trọn bộ tại Việt Nam. Bộ sách này đặc biệt không chỉ được viết cho giới nghiên cứu, học thuật hay giới thức giả, mà còn được viết cho độc giả đại chúng nhằm giúp đông đảo mọi người có thể tiếp cận với các nền văn minh tiêu biểu trong lịch sử nhân loại.

Cách trình bày của các tác giả tiện lợi ở chỗ người đọc có thể đọc theo chiều dọc một mạch từ tập 1 đến tập 4 để tìm hiểu về châu Âu vào thời của Napoléon, hoặc tách riêng từng tập để đọc theo chiều ngang như cách mà chúng tôi giới thiệu ở trên, trong đó mỗi tập là một chủ đề được trình bày đầy đủ, có lớp lang. Tương tự, nhìn trong tổng thể 11 phần của bộ sử, người đọc cũng thấy mình có quyền lấy ra phần nào đáng quan tâm nhất, thích thú nhất, để đọc trước, như một tác phẩm hoàn chỉnh.

Nếu bạn đang cầm trên tay tập sách này, thì có thể nói rằng bạn đang cầm trên tay một mảnh ghép bất biến của lịch sử. Nếu sưu tầm đầy đủ 11 Phần của cả Bộ sách này, thì có thể nói rằng bạn đọc đang chứa cả một kho tàng lịch sử văn minh nhân loại trong tủ sách nhà mình. Bởi lẽ, tất cả mọi thứ đều có thể thay đổi, nhưng lịch sử thì không. Chính vì thế, dù không thể tránh khỏi những khuyết thiếu nhất định, nhưng bộ sách này vẫn sẽ trường tồn về mặt giá trị và sống mãi theo thời gian.

LỊCH SỬ VĂN MINH THẾ GIỚI

(mới phát hành) PHẦN V: THỜI KỲ PHỤC HƯNG

Phần I: DI SẢN PHƯƠNG ĐÔNG

Phần II: ĐỜI SỐNG HY LẠP

Phần III: CAESAR VÀ CHRIST

Phần IV: THỜI ĐẠI ĐỨC TIN

Phần VII: THỜI ĐẠI LÝ TRÍ KHỞI ĐẦU

Phần VIII: THỜI ĐẠI LOUIS XIV

Phần IX: THỜI ĐẠI VOLTAIRE

Phần X: ROUSSEAU VÀ CÁCH MẠNG

Phần XI: VĂN MINH THỜI ĐẠI NAPOLEON

***

[BỘ LỊCH SỬ VĂN MINH THẾ GIỚI] Phần I, II, III, IV, VII, VIII, IX, X, XI, V

Tác giả: Will Durant

Biên dịch: Bùi Thanh Châu

Nhà phát hành: IRED Books

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Khoa học xã hội

Năm phát hành: 2023

ISBN: 978-604-364-586-6

***

Thông tin sách:

Khổ sách: 14 x 22cm

Số trang:

Cân nặng: 25000 grams

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Từ khóa