Mã life30k giảm 15% đơn 150k sách - đường mây trong cõi mộng - first news 1
Mã life30k giảm 15% đơn 150k sách - đường mây trong cõi mộng - first news 1

Mã life30k giảm 15% đơn 150k sách - đường mây trong cõi mộng - first news

Mô tả ngắn: Công ty phát hành First News - Trí ViệtTác giả: Nguyên PhongKích thước 14.5 x 20.5 cmDịch Giả Đại Sư Hám Sơn-Thích Hằng ĐạtLoại bìa Bìa gậpSố trang 44...
Cập nhật giá lần cuối: 13/09/2022 (23 ngày trước)
Khuyến mãi 28% Tiết kiệm ngay 41.440 ₫
Giá bán tại Shopee: 106.560 ₫ 148.000 ₫
So sánh giá bán tại:
  • Logo Tiki
  • Logo Sendo
  • Logo Lazada
  • Logo ĐMX

Thông số sản phẩm

Nhập khẩu/ trong nước Trong nước
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Loại phiên bản Phiên bản thông thường
Thương hiệu Đại Sư Hám Sơn
Kho 34
Gửi từ Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Công ty phát hành First News - Trí Việt

Tác giả: Nguyên Phong

Kích thước 14.5 x 20.5 cm

Dịch Giả Đại Sư Hám Sơn-Thích Hằng Đạt

Loại bìa Bìa gập

Số trang 448

SKU 5038671016964

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Đại sư Hám Sơn cũng được coi là người có công đặt nền móng cho tư tưởng tam giáo đồng nguyên (sự hòa hợp giữa Nho giáo, Đạo giáo và Phật giáo) khởi phát cho đến ngày nay. Mà ở đó mỗi biến chuyển trong cuộc đời tu hành mẫu mực của ngài là một bài học quan trọng, đáng cho đại chúng suy ngẫm, học hỏi.

Ngoài việc cung cấp thông tin đầy đủ, quan trọng về cuộc đời của đại sư Hám Sơn, cuốn sách còn có nhiều giá trị ở mặt sử liệu, cung cấp những góc nhìn khác biệt về thời cuộc chính trị với nhiều nhiễu nhương, đặt ra câu hỏi Phật giáo hưng thịnh có phải vì có nhiều chùa và đông chư tăng hay không?

Đường mây trong cõi mộng được GS. John Vu - Nguyên Phong và Hòa thượng Thích Hằng Đạt kỳ công biên tập từ ấn bản tiếng Anh A Buddhist Master In Dreamland của Charles Luk, là bản dịch từ cuốn Hám Sơn Đại sư Mộng du tập và cuốn Chan Master Han Shans Autobiography của Lu Kuan Yu (bản dịch từ cuốn Hám Sơn Lão nhân Tự sự Niên phổ), đồng thời khảo cứu nhiều tư liệu lịch sử quan trọng khác về tình hình Phật giáo và triều đại nhà Minh của Trung Quốc.

Xem xét với bối cảnh Phật giáo ngày nay, những bài học từ cuốn sách Đường mây trong cõi mộng dường như không mất đi mà càng có nhiều giá trị hơn nữa. Ước mong câu chuyện về cuộc đời hoằng pháp gian nan nhưng hào hùng của Đại sư Hám Sơn được thuật trong sách sẽ góp phần động viên tinh thần những người vẫn đang âm thầm góp công sức giữ mạch Chánh Pháp. Ước mong những lời khai thị giản dị nhưng sâu sắc của đại sư Hám Sơn sẽ giúp cho những người đang trăn trở trên đường tu tập tìm thấy lời giải đáp.