Miếng dán silicone ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị sẹo lồi - advasil conform

Mô tả ngắn: ADVASIL CONFORMMiếng dán Silicone ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị sẹo lồiKích cỡ: 10x10 cm và 10x15 cmSản phẩm của ADVANCIS – ANH QUỐCSố lưu hành sản phẩ...
Cập nhật giá lần cuối: 30/11/2023 (4 ngày trước)
Giá sản phẩm: 750.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Thương hiệu Advancis

Thông tin sản phẩm

Miếng gel Silicone tự dính và mềm mại Hiệu quả trong ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị sẹo lồi Đặc biệt hiệu quả với người có cơ địa sẹo lồi Có thể cắt được theo kích cỡ sẹo Dùng được tới 28 ngày

ADVASIL CONFORM

Miếng dán Silicone ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị sẹo lồi

Kích cỡ: 10x10 cm và 10x15 cm

Sản phẩm của ADVANCIS ANH QUỐC

Số lưu hành sản phẩm: 180000877/PCBA-HCM

Đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và ISO 13485: 2012

Miếng dán Silicone ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị sẹo lồi - Advasil Conform 1

Mô tả sản phẩm: Một miếng dán Silicone mềm tự dính, lớp ngoài là màng film polyurethane để ngăn Silicone dính vào quần áo người sử dụng. Lớp gel silicone trong suốt với một lớp polyurethane mịn bên ngoài, bao phủ vùng mô sẹo, dễ chịu, rửa nước được và có thể sử dụng được đến 28 ngày.

Chỉ định: Dùng cho vết thương mới lành, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị sẹo lồi, đặc biệt là người có cơ địa sẹo lồi. Ít nhất hai tuần sau phẩu thuật, vết thương phải kín miệng, không còn vẩy và không còn rỉ dịch mới bắt đầu sử dụng sản phẩm này.

Dùng trong nhiều tuần để ngăn ngừa lên sẹo, hoặc dùng trong nhiều tháng để hỗ trợ điều trị sẹo lồi.

Chống chỉ định: Không dùng cho vết thương hở, không dùng cho bệnh nhân có bệnh về da.

Hướng dẫn sử dụng:

- Lấy miếng dán Advasil Conform ra khỏi bao sản phẩm.

- Nếu vết sẹo nhỏ, vẫn để nguyên lớp phủ trong suốt và cắt miếng dán rộng hơn kích cỡ sẹo 1cm để đảm bảo bao phủ sẹo tốt. Lột lớp phủ, cất lại lớp phủ vào bao sản phẩm. (Để che đậy miếng dán khi cần thiết). Đắp miếng dán vào vị trí vết sẹo mới.

- Phần miếng dán Advasil Conform còn lại chưa dùng cất vào bao sản phẩm.

- Nếu vết sẹo lớn thì đặt nhiều miếng dán cạnh nhau. Có thể dùng băng dán y tế để giữ chặt miếng Advasil Conform vào vị trí vết sẹo.

- Nên vệ sinh miếng dán Advasil Conform mỗi 2 - 3 ngày với xà phòng nhẹ và nước ấm. Tránh rửa với xà phòng có tính kiềm mạnh vì có thể gây phân hủy miếng silicone và kích ứng da. Bảo đảm miếng dán khô trước khi dán vào da, vùng da phải sạch và khô.

- Khởi đầu có thể dùng miếng dán 2 giờ, mỗi ngày kế tiếp dán tăng lên 2 giờ và khi người dùng thấy thoải mái có thể dùng suốt 24 giờ và tiếp tục dùng trong nhiều ngày. Dùng tối thiểu 6-12 giờ/ngày để có hiệu quả. Trường hợp bệnh nhân bị kích ứng hoặc dị ứng với silicone thì ngưng dùng sản phẩm, và hỏi ý kiến bác sĩ.

- Mỗi phần của miếng gel sau khi cắt có thể dùng đến 28 NGÀY. Nếu phần này bắt đầu bị rã, nên thay một phần mới còn lại trong bao.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Từ khóa