Những cuộc phiêu lưu của jamil 1
Những cuộc phiêu lưu của jamil 1

Những cuộc phiêu lưu của jamil

Mô tả ngắn: Công ty phát hành: NXB Văn Học, Ngày xuất bản: 2013-12-23 00:00:00, Kích thước: 13.5 x 20.5 cm, Loại bìa: Bìa mềm, Số trang: 237, Nhà xuất bản: Nhà Xu...
Giá bán tại Tiki: 52.000 ₫
So sánh giá bán tại:
  • Logo Sendo
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada
  • Logo Aliexpress
  • Logo Điện Máy Xanh

Thông số sản phẩm

Công ty phát hành NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2013-12-23 00:00:00
Kích thước 13.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 237
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học

Thông tin sản phẩm

Tương Lai Xán Lạn

"Ít có cuốn truyện nào lại để cả người lớn lẫn trẻ am muốn truyền tiếp cho người khác đọc. Ấy thế mà Những cuộc phiêu lưu của Jamil lại nằm trong số ít ỏi đó. Một câu chuyện hay.

(Joseph Lebensfeld)

"Hoá ra chúng ta không đọc câu chuyện, chúng ta đang đi trên một cuộc hành trình phiêu bạt. Nhà văn Umar đã dùng khẩu ngữ đời thực để kể lại cho chúng ta những cuộc phiêu lưu của Jamil.

Những cuộc phiêu lưu của Jamil mang lại cho chúng ta một cuộc phiêu lưu trong khái niệm một thế giới hoàn toàn khác lạ. Câu chuyện cho chúng ta biết cách tôn trọng tất cả những ai đã làm nên xã hội sôi động này, và công nhận giá trị của mọi thế hệ. Chuyện tưởng tưởng ấy lại có nền tảng thực tại nên các bạn đọc thiếu niên dễ cảm nhận.

(Jeffery Smith, giáo viên chủ nhiệm trường Tiểu học Anson, Luân Đôn, Anh)

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....