Rong nho tách nước bảo châu ăn salad, xốt mè rang

Mô tả ngắn: RONG NHO TÁCH NƯỚC dạng hộp được sản xuất bới Công ty TNHH THỰC PHẨM Bảo Châu, Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam: Đóng gói: túi 50gr, 100gr, H...
Cập nhật giá lần cuối: 05/08/2023 (237 ngày trước)
Khuyến mãi 20% Tiết kiệm ngay 4.000 ₫
Giá sản phẩm: 16.000 ₫ 20.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Việt Nam
Kiểu đóng gói Gói kép
Hạn sử dụng 6 tháng
Trọng lượng 150g
Giảm cân đặc biệt Không cholesterol, Tốt cho sức khỏe
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Công ty TP Bảo Châu
Thành phần 98% rong nho tươi
Kho 586
Gửi từ TP. Hồ Chí Minh

Thông tin sản phẩm

RONG NHO TÁCH NƯỚC dạng hộp được sản xuất bới Công ty TNHH THỰC PHẨM Bảo Châu, Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam:

Đóng gói: túi 50gr, 100gr, Hộp 150g (bao gồm 5 túi 30g bên trong)

Tiện dụng, ăn bao nhiêu lấy bấy nhiêu

THÀNH PHẦN: Rong nho 98%, muối tinh 2%

Xuất xứ: Khánh Hòa, Việt Nam

NSX: In tren bao bì sản phẩm (mới liên tục)

HSD: 6 tháng từ NSX

CÁCH SỬ DỤNG RONG NHO BIỂN

Bước 1: Xé bịch ra và rửa qua trôi nước muối

Cho rong vào tô nước ngâm khoảng 2-3 rong sẽ nở tươi trở lại (40gam muối nở được khoảng 100gam tươi), sau đó rửa rong vài lần với nước ngọt rồi ngâm rong trong nước đá để tăng độ giòn và ngon hơn.

Chú ý dùng ngay vì sau 30 phút rong sẽ mềm trở lại.

Rong nho biển có thể chế biến nhiều món ăn bổ dưỡng tuỳ thích như gỏi salad, nấu canh,... hoặc đơn giản dùng nó như một loại rau xanh với các loại nước chấm tuỳ thích

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, hoặc tốt nhất ngăn mát tủ lạnh.

Từ khóa