Sách - 450 révisions niveau debutant ( không kèm cd) 1
Sách - 450 révisions niveau debutant ( không kèm cd) 1

Sách - 450 révisions niveau debutant ( không kèm cd)

Mô tả ngắn: Công ty phát hành: Nhân Trí ViệtTác giả: Célyne HuetNăm Xuất Bản: 08-2007Kích thước: NoneNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCMLoại bìa: Bìa mềmSố trang: 212GIỚ...
Giá bán tại Shopee: 68.000 ₫
So sánh giá bán tại:
  • Logo Tiki
  • Logo Sendo
  • Logo Lazada
  • Logo ĐMX

Thông số sản phẩm

Nhập khẩu/ trong nước Trong nước

Thông tin sản phẩm

Công ty phát hành: Nhân Trí Việt

Tác giả: Célyne Huet

Năm Xuất Bản: 08-2007

Kích thước: None

Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 212

GIỚI THIỆU SÁCH:

450 Révisions Niveau Debutant là quyển sách về việc đào tạo được cung cấp không chỉ là một xử lý hoàn toàn cơ khí các dạng động từ: thông qua một sinh hoạt chính thức và tình hình xác thực, người học sẽ ghi nhớ không chỉ là hình thái mà còn là ngữ nghĩa của động từ và học cách sử dụng thời gian khác nhau một cách thích hợp.

Các từ vựng được đề cập trong các bài tập từ vựng mà còn được bao gồm trong các bài tập liên quan đến ngữ pháp, chính tả, chia động từ và cách phát âm. Tổ chức này cho phép chúng tôi cung cấp cho sinh viên một sự phản ánh trên cả hai cấp độ cú pháp và ngữ nghĩa.

Các hoạt động rất đa dạng và vận hành các bài tập loại nổi tiếng của người học: bài tập viết lại, mai mối, sắp xếp lại, trắc nghiệm...Mỗi bài tập được giới thiệu bởi một hướng dẫn rõ ràng kèm theo một ví dụ.

Cuốn sách này có thể làm việc trong lớp học về tăng cường sự kiện ngôn ngữ cụ thể. do đó nó có thể đóng vai trò như một công cụ bổ sung cho một phương pháp và giúp đỡ các đồng hóa các khái niệm nghiên cứu trong lớp.