Sách - angela merkel - thế giới của vị nữ thủ tướng 1
Sách - angela merkel - thế giới của vị nữ thủ tướng 1

Sách - angela merkel - thế giới của vị nữ thủ tướng

Mô tả ngắn: Tác giả Stefan KorneliusNgày xuất bản 03-2016Loại bìa Bìa mềmSố trang 292NXB: Nhà Xuất Bản TrẻNhà Phát Hành. Nhà Xuất Bản Trẻ-----------Giới thiệu sác...
Cập nhật giá lần cuối: 13/09/2022 (18 ngày trước)
Khuyến mãi 10% Tiết kiệm ngay 12.000 ₫
Giá bán tại Shopee: 108.000 ₫ 120.000 ₫
So sánh giá bán tại:
  • Logo Tiki
  • Logo Sendo
  • Logo Lazada
  • Logo ĐMX

Thông số sản phẩm

Loại phiên bản Phiên bản thông thường
Nhập khẩu/ trong nước Trong nước
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Loại nắp Bìa mềm
Nhà Phát Hành Nhà Xuất Bản Trẻ
ISBN ISBN
Năm 2016

Thông tin sản phẩm

Tác giả Stefan Kornelius

Ngày xuất bản 03-2016

Loại bìa Bìa mềm

Số trang 292

NXB: Nhà Xuất Bản Trẻ

Nhà Phát Hành. Nhà Xuất Bản Trẻ

-----------Giới thiệu sách--------------

Angela Merkel - Thế Giới Của Vị Nữ Thủ Tướng

Tiểu sử được ủy quyền về một trong những người phụ nữ quyền lực nhất thế giới làm sáng tỏ con người đằng sau một chính trị gia.

Với việc khu vực đồng tiền chung euro bên bờ vực sụp đổ và một cuộc khủng hoảng không lường trước được, một nhân vật chính trị bao trùm lên tất cả, Angela Merkel, lãnh đạo của nền kinh tế mạnh nhất. Mặc dù đối ngoại trở thành vấn đề trọng tâm của vai trò thủ tướng trong năm bầu cử quyết định này, cả thế giới lo lắng dõi theo nước Đức đóng vai trò giải cứu châu Âu. Từ những ngày thiếu nữ đi nhờ xe đến Tbilisi đến lúc trở thành khách mời danh dự của quốc yến tại Nhà Trắng, cuốn sách này nghiên cứu tỉ mỉ về một cô gái đến từ Đông Đức vươn lên đến cấp bậc cao nhất của quyền lực ở châu Âu. Đồng thời cũng giải thích thế giới quan của Angela Merkel được hình thành và chịu ảnh hưởng bởi xuất thân và ý thức hệ của bà như thế nào, bản miêu tả sinh động này bàn về quan hệ cá nhân của bà với các đồng cấp quốc tế như David Cameron, Barack Obama, và Vladimir Putin, cũng như thái độ của bà dành cho các quốc gia và nền văn hóa của những vị nguyên thủ đó.