Sách big fun activitity books - combo 2 cuốn - grade 1 cấp độ 3 5 -7 tuổi

Mô tả ngắn: Big Fun Activity Books là bộ sách giáo dục sớm dành cho lứa tuổi mầm non được đánh giá cao nhất và nổi tiếng nhất của nhà xuất bản Highlight một trong...
Cập nhật giá lần cuối: 19/07/2022 (252 ngày trước)
Khuyến mãi 65% Tiết kiệm ngay 214.500 ₫
Giá sản phẩm: 115.500 ₫ 330.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Nhập khẩu/ trong nước Trong nước
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Loại nắp Bìa mềm
Nhà Phát Hành Á Châu Books

Thông tin sản phẩm

Big Fun Activity Books là bộ sách giáo dục sớm dành cho lứa tuổi mầm non được đánh giá cao nhất và nổi tiếng nhất của nhà xuất bản Highlight một trong những nhà xuất bản lớn nhất và đạt được nhiều thành tựu nhất của Mỹ hiện đã có mặt tại Việt Nam. Á Châu Education mua bản quyền độc quyền tại Việt Nam.

Với hơn 70 năm kinh nghiệm, Highlights đã cùng với rất nhiều gia đình nuôi dạy nên những đứa trẻ ham hiểu biết, sáng tạo, biết quan tâm và đầy tự tin. Sách của Highlight đã có mặt tại hơn 40 quốc gia với 16 ngôn ngữ và 34 Giải thưởng danh giá.

Big Fun Activity Books xây dựng cách tiếp cận độc đáo trong việc giúp trẻ luyện tập và thành thạo thông qua việc VUI CHƠI CÓ CHỦ ĐÍCH như: Học Toán qua những hình ảnh vui nhộn, học Viết qua những bức tranh đầy màu sắc, học Phonics học Sight words thực ra chỉ là những trò chơi mà thôi, học Khoa học, tiếng Anh... và nhiều hơn thế nữa

Bộ sách gồm 6 cuốn từ cấp độ 1-3 ( 2 cuốn/1 cấp độ) dành cho trẻ từ 2-7 tuổi theo phương pháp giáo dục sớm hiện đại nhất của Mỹ.

2379085022435

Là sách song ngữ ( Việt Anh) được bố trí một cách phù hợp giúp trẻ vừa học kỹ năng vừa ôn luyện Tiếng Anh, giúp trẻ ghi nhớ từ vựng, học Phonics hay Sight words một cách chính xác và chủ động.

Với các kỹ năng: Phonic, Sight words, Màu sắc, Hình khối, Phép cộng, Phép trừ Và hơn thế nữa

Học chữ cái và từ vựng thông qua những hình ảnh vui nhộn sẽ khiến trẻ thích mê và nhớ cực nhanh, hơn nữa cha mẹ có thể dạy trẻ cả phát âm tiếng anh và tiếng việt song song với nhau.

Hidden Pictrure: thông qua trò chơi tìm kiếm các đồ vật trong bức trang trẻ sẽ phát triển được kỹ năng quan sát một trong những kỹ năng quan trọng nhất và phát triển mạnh mẽ nhất trong độ tuổi từ 2 đến 6 tuổi.

Puzzle Game phát triển tư duy việt học đâu khô khan chút nào, những game tính toán, tìm kho báu, giải mã mê cung, khám phá đại dương sẽ cuốn các con vào một thế giới kỳ diệu đầy màu sắc, thông qua việc giải cái câu đô hóc búa trẻ sẽ phát triển tư duy tính toán, sự nhạy bén và sáng tạo của bản thân

Tác giả: NXB Hightlights

NXB Thế Giới

Năm XB 04-2018

Trọng lượng (gr) 500

Kích thước (cm) 16 x 24

Số trang 125 trang/ 1 cuốn

Hình thức Bìa Mềm

Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

#sáchthamkhảo #sáchdạybé #sáchkỹnăng #sáchcombo #sáchtoán #sáchkhoahọc #sáchdạybé #sáchhọcôntập #bigfunactivitybook #BigFunActivitityBooksKindergarten #sachmamnon #sachsongngu

Từ khóa