Sách - combo 2 cuốn dinh dưỡng chữa lành và sống sạch để xanh 1
Sách - combo 2 cuốn dinh dưỡng chữa lành và sống sạch để xanh 1

Sách - combo 2 cuốn dinh dưỡng chữa lành và sống sạch để xanh

Mô tả ngắn: 1. Dinh Dưỡng Chữa Lành:Tác giả: Nicolette RicherDịch giả: Anh Ngô;Ngày xuất bản: 05-2020Kích thước: 20 x 13 cmNhà xuất bản: NXB Thanh NiênHình thức b...
Cập nhật giá lần cuối: 16/10/2022 (115 ngày trước)
Giá bán tại Shopee: 298.000 ₫
So sánh giá bán tại:
  • Logo Tiki
  • Logo Sendo
  • Logo Lazada
  • Logo ĐMX

Thông số sản phẩm

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Nhập khẩu/ trong nước Trong nước
Nhà Phát Hành 1980 books
Năm 2021

Thông tin sản phẩm

1. Dinh Dưỡng Chữa Lành:

Tác giả: Nicolette Richer

Dịch giả: Anh Ngô;

Ngày xuất bản: 05-2020

Kích thước: 20 x 13 cm

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên

Hình thức bìa: Bìa mềm

Số trang: 308

Thương Hiệu : Booklife

Cuốn sách tổng hợp những chế độ ăn uống phòng bệnh hiệu quả từ 50 loại thực vật cơ bản là một nguồn tài nguyên dinh dưỡng vô giá cho bất kỳ ai vừa muốn cải thiện sức khỏe tổng thể, vừa muốn thưởng thức nhiều món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Cụ thể, nội dung chính của cuốn sách đề cập đến khả năng chữa lành bệnh của thực phẩm.

Cuốn sách bao gồm 2 phần:

- Ở phần 1, Eliza Savage tác giả của cuốn sách giới thiệu về phương pháp chữa bệnh bằng dinh dưỡng ở các vùng lãnh thổ, châu lục trên thế giới. Các phương pháp này bao gồm trái cây, rau củ, thảo mộc và gia vị, ngũ cốc..., kèm theo đó là những lưu ý khi sử dụng thực phẩm trong quá trình chữa bệnh.

- Ở phần 2, tác giả cung cấp chi tiết 50 loại thực vật có công dụng phòng, chữa bệnh hiệu quả, cách chế biến, kết hợp các thực vật này thành những món ăn vừa bổ dưỡng vừa hỗ trợ chữa lành những căn bệnh phổ biến mà chúng ta thường mắc phải.

2. SỐNG SẠCH ĐỂ XANH ĂN LÀNH ĐỂ KHỎE

Tác giả: Eliza Savage

Dịch giả: Phương Hạ;

Ngày xuất bản: 07 - 2021

Kích thước: 13 x 19 cm

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên

Hình thức bìa: Bìa mềm

Số trang: 296

Thương Hiệu : 1980Books

Trong điều kiện vật chất đầy đủ hiện nay, con người không chỉ quan tâm đến ăn no, ăn ngon mà còn chú trọng đến việc thức ăn ảnh hưởng thế nào tới sức khỏe và ngoại hình. Thức ăn bạn đưa vào cơ thể tác động trực tiếp đến vóc dáng, sức khỏe và cảm giác của bạn. Điều này hẳn ai cũng biết, nhưng chỉ khi trực tiếp trải nghiệm, bạn mới thấu hiểu tầm quan trọng của việc lựa chọn thức ăn.

Thức ăn có thể độc hại hoặc có tính chữa lành, tất cả phụ thuộc vào việc bạn quyết định ăn gì. Khi bạn đưa thực phẩm chế biến sẵn vào cơ thể, bạn sẽ cảm thấy uể oải và căng chướng, khiến cơ thể mất đi khả năng tự chữa lành. Khi chuyển sang dùng thức ăn sạch sẽ, tự nhiên và giàu dinh dưỡng, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu, đó là quá trình cơ thể bạn phục hồi năng lượng và tăng đề kháng. Đây là kiến thức cơ bản về dinh dưỡng, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ và áp dụng nó vào sinh hoạt hằng ngày.

Nếu bạn vẫn chưa biết những nguyên tắc ăn uống cơ bản để bảo vệ, cải thiện sức khoẻ cả thì cuốn sách Sống sạch để xanh ăn lành để khỏe của tác giả Nicolette Richer - sẽ dạy bạn điều đó.

Về tác giả:

1. Dinh dưỡng chữa lành:

ELIZA SAVAGE là một chuyên gia dinh dưỡng với niềm đam mê mãnh liệt đối với lĩnh vực sức khỏe. Với tư cách là một chuyên gia dinh dưỡng, Eliza Savage đã có nhiều hoạt động thiết thực: viết bài cho nhiều công ty chăm sóc sức khỏe khác nhau, tư vấn cho các thương hiệu với tư cách là một chuyên gia dinh dưỡng và đóng góp cho các phương tiện truyền thông như Women's Health, Well + Good và Health. Với kiến thức nền tảng về tiếp thị, Eliza kết hợp niềm yêu thích viết lách với kiến thức toàn diện về dinh dưỡng của mình để tạo ra nội dung dễ tiếp cận và đơn giản. 2. Sống sạch để xanh ăn lành để khỏe:

Nicollette Richer là một nhà giáo dục sức khỏe vi lượng, đồng thời là người điều hành chuỗi nhà hàng 100% hữu cơ Green Moustache. Sứ mệnh mà Nicolette luôn theo đuổi là thay đổi nhận thức của mọi người về thói quen ăn uống, sinh hoạt để họ có thể tự bảo vệ sức khỏe và có một lối sống lành mạnh, đầy cảm hứng.