Sách con đường thiền tập tại gia 1
Sách con đường thiền tập tại gia 1

Sách con đường thiền tập tại gia

Mô tả ngắn: Công ty phát hành: Nhà Xuất Bản Hà Nội, Loại bìa: Bìa mềm, Số trang: 320, Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hà Nội...
Khuyến mãi 10% Tiết kiệm ngay 12.900 ₫
Giá bán tại Tiki: 116.100 ₫ 129.000 ₫
So sánh giá bán tại:
  • Logo Sendo
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada
  • Logo ĐMX

Thông số sản phẩm

Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Hà Nội
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 320
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Con Đường Thiền Tập Tại Gia Nhà xuất bản : Nhà Xuất Bản Hà Nội. Công ty phát hành : Thái Hà Books. Tác giả : Chân Đạo Hành. Kích thước : 13 x 20.5 cm. Số trang : 320. Ngày xuất bản : . Loại bìa : Bìa mềm.

Con Đường Thiền Tập Tại Gia được viết bởi vợ chồng giáo sư Hoàng Khôi với pháp danh Chân Đạo Hành và Chân Tuệ Hương - 2 giáo thọ tại gia của Làng Mai. Cuốn sách tập hợp các phương pháp tu tập tại gia cho người theo pháp môn Làng Mai, bao gồm đầy đủ dụng cụ để người tu tập ở nhà vẫn có thể tu tập đều đặn và đạt thành quả như: thiền tập để nuôi dưỡng và trị liệu; tu tập để chuyển hóa tâm hành; tu tập để sống chung an lạc, gia đình ấm êm, hạnh phúc; hướng dẫn cách ăn ngon, ăn lành; hướng dẫn cách để ngủ ngon; hướng dẫn cách thể dục và vận động phù hợp...

Lời cẩn bạch tại trang đầu tiên của tác giả Chân Đạo Hành và Chân Tuệ Hương:

Giáo pháp Làng Mai là một Rừng Trầm Hương với nhiều hoa thơm cỏ lạ và rất nhiều châu báu của Thiền tông Việt Nam.

Nhờ phước duyên mà được theo học Pháp môn của Làng và với khả năng hạn hẹp, chúng tôi cẩn trọng thu góp những Phương pháp Thực tập Làng Mai có công năng giúp người tại gia thoát khỏi bức xúc, diệt trừ phiền não trong cuộc sống hiện đại, để chia sẻ với các Thiền sinh tại Trung tâm Thực tập Chánh niệm Bankstown - Sydney đã 10 năm nay.

Ước nguyện của chúng tôi là ít nhiều có thể đóng góp cho việc phổ biến thực tập Đạo Phật Ứng dụng; vào đời sống hàng ngày theo chiều hướng Tu không phải là việc để làm mà làm là để tu; để người tại gia có cơ hội tu tập đều đặn và dễ dàng nếm được quả vị an lạc của pháp môn Làng Mai. Đó là chủ đích của tập sách đang nằm trong tay quý vị.

Tu tập đều đặn được là vì nếu biết cách tạo tác và duy trì chánh niệm thì Làm gì cũng là Tu, và tại gia thì không thiếu gì việc để làm. Cho nên trên con đường đó, người tại gia có khả năng để miên mật tu hành. Miên mật là điều kiện quan trọng hàng đầu để thành công trong mọi công việc, nhất là với tu tập.

Những phương pháp này đã được thiền sinh tại Trung tâm Thực tập Chánh niệm Bankstown và vài gia đình thí điểm trên thế giới, kể cả Việt Nam, thực tập và chứng đạt ít nhiều. Vì vậy, chúng tôi mạo muội đưa ra đây để xin chia sẻ cùng người tìm đạo ngày nay.

Ước mong chư vị cũng tìm được trên con đường này vài thực tập thuận hợp với mình và nếm được quả vị an lạc của Thiền tập Làng Mai.

Nay cẩn bạch.

Mừng ngày tiếp nối 2021 của Thiền sư Thích Nhất Hạnh, Thái Hà Books vinh dự được xuất bản cuốn sách Con đường thiền tập cho người tại gia cùng 2 tác phẩm Sợ hãi - hóa giải sợ hãi bằng tình thương của Thiền sư Thích Nhất Hạnh và tập thơ thiền Yêu không cần gọi tên của tác giả Nguyễn Thanh Hiền. Kính mời quý bạn đọc cùng cảm nhận!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....