Sách - định mệnh dưới mưa - khang thành 1
Sách - định mệnh dưới mưa - khang thành 1
Sách - định mệnh dưới mưa - khang thành 2

Sách - định mệnh dưới mưa - khang thành

Mô tả ngắn: BỜI VÌ YÊU, NÊN MUỐN GÁNH VÁC CÙNG EM...Trên ban công thoang thoảng mùi thuốc sát trùng, Tôn Bằng uống ngụm nước, đặt cốc lên bậu cửa sổ, thấp giọng n...
Cập nhật giá lần cuối: 13/09/2022 (148 ngày trước)
Khuyến mãi 24% Tiết kiệm ngay 45.360 ₫
Giá bán tại Shopee: 143.640 ₫ 189.000 ₫
So sánh giá bán tại:
  • Logo Tiki
  • Logo Sendo
  • Logo Lazada
  • Logo ĐMX

Thông số sản phẩm

Nhập khẩu/ trong nước Trong nước
Loại nắp Bìa mềm
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Loại phiên bản Phiên bản thông thường
Nhà Phát Hành Amun
Năm xuất bản 2022
Thương hiệu Khang Thành
Kho 4
Gửi từ Hà Nội

Thông tin sản phẩm

BỜI VÌ YÊU, NÊN MUỐN GÁNH VÁC CÙNG EM...

Trên ban công thoang thoảng mùi thuốc sát trùng, Tôn Bằng uống ngụm nước, đặt cốc lên bậu cửa sổ, thấp giọng nói: Lần sau có chuyện g

ì, phải nói với anh trước tiên đấy.

Ở nhà cô gần như không có một người đàn ông nào để dựa vào, vừa nãy cô giống như kẻ bề trên có quyền cao nhất vậy. Trần Nham nhìn màn đêm yên tĩnh ngoài cửa sổ, mệt mỏi ừm một tiếng. Tuy miệng thì đồng ý nhưng cô cũng không biết mình có làm được không. Từ trước tới nay, trên con đường cô đi chỉ có dấu chân của mình cô, cô không hiểu mấy chữ cùng gánh vác với người khác là gì, cũng không có thói quen ỷ lại vào người khác.

Chiếc khăn nhỏ nước tí tách xuống nền gạch men, Tôn Bằng nhìn cô, bàn tay đưa lên đặt sau gáy cô bóp khẽ. Vẫn giận anh à?

Cũng không coi là giận...

Trần Nham nhớ lại lúc đó, ngước mắt nhìn anh bằng ánh mắt trong trẻo. Em chỉ không dám nghĩ sâu hơn, liệu anh còn có chuyện gì khác giấu em không nên có chút sợ hãi... Cô lại nhìn ra ngoài cửa sổ.

Hai người đột nhiên im lặng, như đang suy nghĩ điều gì.

Tôn Bằng đưa tay ôm vai cô, không giải thích gì, chỉ nói: ... Xin lỗi em, là anh không tốt.

Trần Nham lặng lẽ ngả đầu vào hõm vai anh. Em biết anh không sợ khổ, gia đình em thế nào anh cũng nhìn thấy rồi, em cũng không sợ. Nhưng sáng nay nhìn thấy anh như vậy, trong lòng em rất xót xa. Nếu hai người ở bên nhau mà phải vất vả như vậy thì còn có ý nghĩa gì nữa... Đúng không?

Trái tim Tôn Bằng như được cô xoa dịu, hồi lâu sau anh mới nói: Sau này sẽ không như thế nữa.

_______________

#NTYBOOKS

#Định_mệnh_dưới_mưa

#Khang_Thành

Nội dung sách : Khoảnh khắc này cô mới hiểu, bản thân cô chọn một người như anh, bởi vì mỗi khi ở bên cạnh anh, cô luôn có thể làm chính mình.

Anh rất giống một rừng cây, hiu quạnh, trống trải, không có gì cả. Khi không có ánh đèn phồn hoa, ánh mặt trời mới thật sự ấm áp. Khi không có tiếng người cười nói ồn ào, dòng nước mới thật sự trong veo, tĩnh mịch. Cuối cùng cô đã tìm được một người như vậy, một người để cô có thể làm những điều mà thẳm sâu trong lòng cô luôn ước ao, nhẹ nhõm, chân thành, thẳng thắn.

Thông tin sách : NHà phát hành : Đinh Tị

Tác giả : Khang Thành

Dịch giả : Bình Nguyên

NXB Thanh Niên

Kích thước : 14.5 x20.5cm

Năm xuất bản : 2022

Số trang : 568