Sách - đọc sách - điểm sách 1
Sách - đọc sách - điểm sách 1

Sách - đọc sách - điểm sách

Mô tả ngắn: Công ty phát hành: NXB TrẻTác giả: Nguyễn Ngọc SơnNhà xuất bản: NXB TrẻNăm xuất bản: 2019Số trang: 164Giới thiệu sách:Đọc sách - đó là bạn đang trải n...
Giá bán tại Shopee: 52.000 ₫
So sánh giá bán tại:
  • Logo Tiki
  • Logo Sendo
  • Logo Lazada
  • Logo ĐMX

Thông số sản phẩm

Nhập khẩu/ trong nước Trong nước

Thông tin sản phẩm

Công ty phát hành: NXB Trẻ

Tác giả: Nguyễn Ngọc Sơn

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Năm xuất bản: 2019

Số trang: 164

Giới thiệu sách:

Đọc sách - đó là bạn đang trải nghiệm. Điểm sách - đó là bạn đang đúc kết trải nghiệm của mình. Người thì dùng nó để lưu giữ những cảm xúc bên trong, cũng có có người dùng nó để biểu đạt ra bên ngoài, khuyến khích người khác tìm đọc và rút tỉa những bài học khôn ngoan cho riêng mình. Nhưng không phải, nó lúc nào việc viết bài điểm sách cũng dễ dàng lay động, cuốn hút người khác tìm đọc. Nó phụ thuộc vào mức độ cảm thấu nội dung của bạn lẫn cách bạn truyền tải nó trên mặt giấy. Bạn phải hiểu đối tượng mà bạn muốn giới thiệu là ai, cuốn sách này thật sự giúp ích được gì cho họ. Và một điều quan trọng hơn là năng lực sử dụng ngôn ngữ để khiến bài điểm sách trở nên sinh động và có sức hấp dẫn.

Vậy,

Làm thể nào để đọc cho dễ hiểu và viết cho thật hay?

Review là điểm sách hay giới thiệu sách?

Đặt tiêu đề thế nào cho cuốn hút?

Các bí quyết để viết một bài review hấp dẫn. Tất cả câu hỏi trên sẽ được trình bày một cách rõ ràng và chi tiết trong Đọc sách - Điểm sách.