Sách - hãy trả lương hàng tháng cho con - dạy con cách quản lý tài chính th-monty 1
Sách - hãy trả lương hàng tháng cho con - dạy con cách quản lý tài chính th-monty 1
Sách - hãy trả lương hàng tháng cho con - dạy con cách quản lý tài chính th-monty 2
Sách - hãy trả lương hàng tháng cho con - dạy con cách quản lý tài chính th-monty 3

Sách - hãy trả lương hàng tháng cho con - dạy con cách quản lý tài chính th-monty

Mô tả ngắn: Công ty phát hành Thái HàTác giả Kim Young OkNgày xuất bản 05-2021Kích thước 13 x 20.5 cmDịch Giả Nguyễn Thị Thu HàLoại bìa Bìa mềmSố trang 256Nhà Xuấ...
Giá bán tại Shopee: 83.930 ₫
So sánh giá bán tại:
  • Logo Tiki
  • Logo Sendo
  • Logo Lazada
  • Logo Aliexpress
  • Logo Điện Máy Xanh

Thông tin sản phẩm

Công ty phát hành Thái Hà

Tác giả Kim Young Ok

Ngày xuất bản 05-2021

Kích thước 13 x 20.5 cm

Dịch Giả Nguyễn Thị Thu Hà

Loại bìa Bìa mềm

Số trang 256

Nhà Xuất Bản NXB Lao Động

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hãy tiết kiệm... đó là những lời cha mẹ thường hay nhắc nhở con cái, nhưng những chiếc đầu nhỏ sẽ chẳng thể hiểu vì sao chúng cần phải tiết kiệm và nếu không tiết kiệm thì chuyện gì sẽ xảy ra. Nhưng chỉ biết tích trữ thôi thì đã đủ chưa, hay trong cuộc sống chúng ta cần nhiều hơn thế?

Nếu cha mẹ có con trong độ tuổi tiểu học, lý tưởng là giai đoạn từ lớp 1 đến lớp 3 khi con bắt đầu quan tâm đến tiền tiêu vặt, muốn được quản lý tiền tự chi tiêu, được trực tiếp tiêu tiền khi con bắt đầu những mối quan hệ bạn bè ngoài gia đình. Đây là thời điểm lý tưởng để bố mẹ dạy con cách tiêu tiền, quản lý tiền tiêu vặt và học cách tiết kiệm cũng như chi tiêu hợp lý.

Bởi khi con được lớn lên trong môi trường được dạy quản lý tiền tự chi tiêu đúng đắn sẽ có khả năng lập kế hoạch cao hơn; tính nhẫn nại, khả năng kiềm chế bản thân cũng tốt hơn. Nếu phát triển những năng lực này thì nó không những mang lại hiệu quả trong các mối quan hệ với bạn bè mà còn đưa đến hiệu quả trong thành tích học tập. Đây chính là mục đích, cũng là ý nghĩa lớn lao của cuốn sách Hãy trả lương hằng tháng cho con ra đời.

Tác giả cuốn sách là một giáo viên dạy kinh tế cho trẻ em từ học sinh tiểu học đến thanh thiếu niên hơn 10 năm, đã từng có đi khắp nơi trên đất nước và dùng kinh nghiệm nhiều năm của mình, cũng như kinh nghiệm từ việc hướng dẫn 2 cô con gái để dạy cho các em học sinh cũng như tư vấn cho cha mẹ những cách thức quan trọng trong việc quản lý tài chính cá nhân.