Sách - học tiếng anh với facebook (kèm 1 đĩa mp3) 1
Sách - học tiếng anh với facebook (kèm 1 đĩa mp3) 1

Sách - học tiếng anh với facebook (kèm 1 đĩa mp3)

Mô tả ngắn: Công ty phát hành: Nhân Trí ViệtTác giả: Khelia HuangNhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TPHCMNăm xuất bản: 2019Số trang: 412Giới thiệu sách:Quyển sách này sẽ ...
Khuyến mãi 38% Tiết kiệm ngay 102.500 ₫
Giá bán tại Shopee: 165.500 ₫ 268.000 ₫
So sánh giá bán tại:
  • Logo Tiki
  • Logo Sendo
  • Logo Lazada
  • Logo ĐMX

Thông số sản phẩm

Nhập khẩu/ trong nước Trong nước

Thông tin sản phẩm

Công ty phát hành: Nhân Trí Việt

Tác giả: Khelia Huang

Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TPHCM

Năm xuất bản: 2019

Số trang: 412

Giới thiệu sách:

Quyển sách này sẽ giúp bạn biến mạng xã hội Facebook quen thuộc thành nơi học tiếng Anh vừa nhẹ nhàng, thú vị vừa vô cùng hiệu quả. Sách được thiết kế để bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh một cách toàn diện qua ba bước:

STEP 1: Sử dụng nhiều nguồn tài liệu

Part 1 giới thiệu các nguồn tài liệu học tập hữu ích trên Facebook như tin tức, thông tin về đời sống, du lịch và giải trí. Ngoài ra, sách còn hướng dẫn bạn cách tra từ trên mạng, tìm tài liệu và phương pháp học phù hợp.

STEP 2: Luyện kỹ năng đọc và viết

Part 2 hướng dẫn bạn dùng tiếng Anh để viết bài tự giới thiệu, đăng dòng trạng thái, chia sẻ thông tin với bạn bè và tạo sự kiện trên Facebook, qua đó giúp bạn rèn luyện kỹ năng viết. Phần này cũng trang bị cho bạn kỹ năng đọc các bài viết và cách dùng các fanpage để nâng cao khả năng đọc hiểu.

STEP 3: Luyện kỹ năng nghe và nói

Part 3 cung cấp cho bạn bí quyết luyện kỹ năng nghe và nói tiếng Anh. Bạn có thể trau dồi hai kỹ năng này bằng cách xem phim hoặc trò chuyện trực tuyến với bạn bè người nước ngoài qua Viber, Zalo.... Part 3 cũng chia sẻ với bạn 14 ứng dụng thú vị được yêu thích trên Facebook để bạn có thể vừa chơi vừa học.