Sách- hồi ký trần kinh chi 1
Sách- hồi ký trần kinh chi 1
Sách- hồi ký trần kinh chi 2
Sách- hồi ký trần kinh chi 3

Sách- hồi ký trần kinh chi

Mô tả ngắn: Hồi Ký Trần Kinh ChiRa mắt hồi ký, Thiếu tướng Trần Kinh Chi mong muốn cung cấp thêm những tư liệu, góc nhìn về những sự kiện lịch sử của đất nước qua...
Cập nhật giá lần cuối: 13/09/2022 (18 ngày trước)
Khuyến mãi 10% Tiết kiệm ngay 10.000 ₫
Giá bán tại Shopee: 90.000 ₫ 100.000 ₫
So sánh giá bán tại:
  • Logo Tiki
  • Logo Sendo
  • Logo Lazada
  • Logo ĐMX

Thông số sản phẩm

Nhập khẩu/ trong nước Trong nước
Loại nắp Bìa mềm
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Loại phiên bản Phiên bản thông thường
Nhà Phát Hành Saigon Books
ISBN 9786048908737
Năm 2017

Thông tin sản phẩm

Hồi Ký Trần Kinh Chi

Ra mắt hồi ký, Thiếu tướng Trần Kinh Chi mong muốn cung cấp thêm những tư liệu, góc nhìn về những sự kiện lịch sử của đất nước qua lăng kính của một người trong cuộc.

Cuốn hồi ký ghi lại những diễn biến trong cuộc đời của Thiếu tướng Trần Kinh Chi từ thuở ấu thơ hồn nhiên đến nay - khi đã ở tuổi 90 chân yếu, mắt lòa. Cuốn sách cung cấp thêm những tư liệu, góc nhìn về những sự kiện lịch sử của đất nước qua lăng kính của một người trong cuộc. Các sự kiện lịch sử này vốn được đề cập trong nhiều tư liệu song không phải khía cạnh nào, góc khuất nào cũng được sử sách ghi chép.

Tác giả đã nỗ lực kể lại chuyện đời mình một cách cụ thể, tỉ mỉ, chính xác hết sức có thể dựa theo những gì ký ức còn lưu giữ với thái độ trung thực, khách quan nhất với kỳ vọng thế hệ trẻ nói chung có thể tiếp thu được những bài học giá trị để thêm chủ động, tự tin khi lựa chọn thái độ sống, làm việc và cống hiến cho đời, bớt vấp phải những sai lầm đáng tiếc.

Ông cho biết: Hồi ký là lịch sử, mà lịch sử thì luôn nên là sự thật, vậy nên, cuốn hồi ký này không tô hồng hay bôi đen, không vo tròn hay bóp méo bất cứ sự kiện nào mà tác giả từng trải qua hay chứng kiến để đảm bảo mỗi dòng chữ, mỗi trang sách này đều được soi rọi bởi ánh sáng của sự thật.

Nhà sách Thành An cam kết chỉ bán sách thật, sách mới, nhập nguyên kiện từ nhà xuất bản, đảm bảo chất lượng nguyên vẹn; sách được lựa chọn và đóng gói cẩn thận.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ ngay với Nhà sách Thành An trong phần shopee chat . Chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng giải đáp cho bạn!

#nhasach_thanhan hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

-Nhà Phát Hành : Saigon Books

-Tác Giả : Trần Kinh Chi

-Năm Xuất Bản : 2017

-Số Trang : 263

-Nhà Xuất Bản : Hồng Đức

-Bìa Mềm

-Kích Thước : 16 x 24 cm