Sách - im lặng là siêu sức mạnh nhã nam hcm 1
Sách - im lặng là siêu sức mạnh nhã nam hcm 1

Sách - im lặng là siêu sức mạnh nhã nam hcm

Mô tả ngắn: THÔNG TIN PHÁT HÀNHThông tin phát hành: công ty sách Nhã NamTác giả: Jill ChangDịch giả: Phạm Thị HiềnKích thước: 14 x 20.5cmNgày phát hành: 06-2021Nh...
Cập nhật giá lần cuối: 13/09/2022 (18 ngày trước)
Khuyến mãi 20% Tiết kiệm ngay 24.800 ₫
Giá bán tại Shopee: 99.200 ₫ 124.000 ₫
So sánh giá bán tại:
  • Logo Tiki
  • Logo Sendo
  • Logo Lazada
  • Logo ĐMX

Thông số sản phẩm

Nhập khẩu/ trong nước Trong nước
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Loại nắp Bìa mềm
Loại phiên bản Phiên bản thông thường
Nhà Phát Hành Nhã Nam
Năm 2021

Thông tin sản phẩm

THÔNG TIN PHÁT HÀNH

Thông tin phát hành: công ty sách Nhã Nam

Tác giả: Jill Chang

Dịch giả: Phạm Thị Hiền

Kích thước: 14 x 20.5cm

Ngày phát hành: 06-2021

Nhà xuất bản: NXB Dân Trí

Số trang: 316

Hình thức: bìa mềm

GIỚI THIỆU SÁCH

IM LẶNG LÀ SIÊU SỨC MẠNH

Không nhiều lời, nhưng mọi người đều lắng nghe bạn

Người hướng nội có thể thành công trong các nền văn hóa, ở các nơi làm việc khác nhau, Tịnh Nhân (Jill) chính là một ví dụ tuyệt vời. Cuốn sách hữu ích này của bà sẽ dẫn dắt độc giả vào cuộc cách mạng im lặng của người hướng nội. Từ nhiều ví dụ thực tế, Tịnh Nhân (Jill) cho thấy người hướng nội làm cách nào là chính mình, phát huy sở trường để có thể tỏa sáng nơi làm việc, trở thành tài sản tuyệt vời của công ty. Đây là cuốn sách hay mà các chiến sĩ im lặng chốn công sở hiện đại cần đọc.

Susan Cain, người sáng lập công ty Cách mạng Im lặng, tác giả cuốn Im lặng chính là sức mạnh

Sách của Tịnh Nhân (Jill) đem lại sự tự tin và sức mạnh cho những người im lặng, có tư duy chu toàn nhưng đôi lúc bị đánh giá thấp một cách thiếu công bằng. Là một người hướng nội, bà cho thấy người hướng nội có thể đem lại ưu thế và năng lực khác biệt cho nơi làm việc. Đây là một cuốn sách thẳng thắn, xuất sắc, khiến người hướng nội như bạn cũng có thể tỏa sáng rực rỡ.

Tiến sĩ Doris Martin, nhà tư vấn đào tạo doanh nghiệp nổi tiếng người Đức, tác giả cuốn Mật mã thành công của người hướng nội

Phải chăng người hướng nội trầm lặng, kiệm lời và e thẹn, thì khó lòng làm chuyên gia marketing, không thể đảm nhiệm việc quyên tiền từ thiện quốc tế, cũng thiếu sức thuyết phục khi trở thành nhà tư vấn nghề nghiệp? Tác giả Jill Chang đã dùng thân phận người hướng nội để kể lại quá trình phấn đấu của mình trong các doanh nghiệp có nền văn hóa hướng ngoại, qua đó làm thay đổi những ấn tượng đóng khung thông thường về người hướng nội.

Đây là cuốn cẩm nang hữu ích giúp những người hướng nội nơi công sở hiểu rõ tính cách và sở trường của bản thân, biết cách phân phối năng lượng và chọn thời cơ tấn công để tỏa sáng. Không mệt mỏi với việc xã giao thù tạc, nhưng vẫn có quan hệ tốt đẹp với cấp trên, đồng nghiệp, khách hàng. Không nhiều lời, nhưng mọi người đều lắng nghe bạn.

TÁC GIẢ:

Jill Chang (Trương Tịnh Nhân)

Giám đốc khu vực châu Á-Thái Bình Dương của tổ chức phi lợi nhuận Give2Asia, được chọn vào danh sách 40 nữ tinh anh trong ngành khoa học kỹ thuật của Đài Loan năm 2018.

Thích đọc sách, nhạc rock, đồ ngọt.

----

NHÃ NAM HCM CẢM ƠN BẠN ĐÃ QUAN T M ĐẾN SÁCH NHÃ NAM.

MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ NHÃ NAM HCM!

#sach #sachnhanam #sách #nhanam #nhanamhcm

#imlanglasieusucmanh #sachkinang #JillChang