Sách mẹ bỉm sữa kinh doanh online mcbu8556 1
Sách mẹ bỉm sữa kinh doanh online mcbu8556 1
Sách mẹ bỉm sữa kinh doanh online mcbu8556 2
Sách mẹ bỉm sữa kinh doanh online mcbu8556 3
Sách mẹ bỉm sữa kinh doanh online mcbu8556 4

Sách mẹ bỉm sữa kinh doanh online mcbu8556

Mô tả ngắn: Thông tin chi tiết- Công ty phát hành BIZBOOKS- Tác giả Holly Hurd- Ngày xuất bản 04-2020- Số trang 512- Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức- Dịch Giả ...
Cập nhật giá lần cuối: 13/09/2022 (148 ngày trước)
Khuyến mãi 28% Tiết kiệm ngay 53.760 ₫
Giá bán tại Shopee: 138.240 ₫ 192.000 ₫
So sánh giá bán tại:
  • Logo Tiki
  • Logo Sendo
  • Logo Lazada
  • Logo ĐMX

Thông số sản phẩm

Nhập khẩu/ trong nước Trong nước
Ngôn ngữ Tiếng Trung
Loại nắp Bìa mềm
Loại phiên bản Phiên bản thông thường
Nhà Phát Hành BIZBOOKS

Thông tin sản phẩm

Thông tin chi tiết

- Công ty phát hành BIZBOOKS

- Tác giả Holly Hurd

- Ngày xuất bản 04-2020

- Số trang 512

- Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức

- Dịch Giả Dương Hương

- Loại bìa Bìa mềm

Cuốn sách Mẹ Bỉm Sữa Kinh Doanh Online là những ví dụ cụ thể về các doanh nghiệp thành công trong một loạt các lĩnh vực, giúp bạn có được những kiến thức nền tảng trong quá trình xây dựng doanh nghiệp của mình trong 12 tuần và có thể bắt đầu tự kinh doanh online.

Là phụ nữ không phải ai cũng hiểu, bản thân tự chủ về tài chính thì sẽ quan trọng đến nhường nào. Có những phụ nữ trải qua những bế tắc và đổ vỡ trong hôn nhân, chắc chắn họ là người hiểu rõ nhất. Có tiền, họ không sợ phải ly hôn, có tiền họ không sợ khi nuôi con một mình, có tiền họ được tự do như tuổi trẻ và thanh xuân mình đã chôn vùi trong hôn nhân.

Nên nhớ bạn có thể không có đàn ông, nhưng nhất định đừng để thiếu tri thức và nhan sắc. Tri thức sẽ đưa bạn đến bản lĩnh kiếm tiền và niềm tin ở bản thân. Phụ nữ hiện đại là phụ nữ có thể có tình yêu hoặc không, nhưng nhất định phải khôn ngoan và có bản lĩnh kiếm tiền.

Lộ trình từ lên ý tưởng tới triển khai kinh doanh trong 12 tuần cho mẹ bỉm sữa

- Phần I: Bạn muốn làm gì?

Chương 1 đến chương 3 sẽ giúp bạn xác định được trọng tâm. Bạn có thể cảm thấy khó khăn khi chưa thực sự có ý tưởng nhưng khi hoàn thành các nhiệm vụ bạn sẽ tìm được nó. Và bạn phải đưa ra quyết định sẽ kinh doanh gì vào cuối tuần 3, ngay cả khi bạn nghĩ rằng nó không phù hợp 100%.

- Phần II. Gây dựng doanh nghiệp.

Ở chương 4 đến chương 7, cuốn sách sẽ giúp bạn chọn một cái tên thật hay, quyết định một cơ cấu giá cả, xây dựng thương hiệu và website.

- Phần III. Quảng bá doanh nghiệp

Hướng dẫn bạn về quá trình tiếp thị doanh nghiệp và vạch ra những điểm chính để thực hiện kế hoạch tiếp thị. Chương 8 đến chương 12 nêu các khía cạnh chính về quảng bá sản phẩm, từ các chiến dịch tiếp thị qua email, qua mạng xã hội đến xây dựng mạng lưới kinh doanh.

- Phần IV. Con đường kinh doanh thành công

Bắt đầu từ chương 13, bạn sẽ tìm hiểu về cách các bà mẹ xoay sở cuộc sống từ khi có con, đồng thời điều hành một doanh nghiệp. Phần này sẽ đưa ra các phương pháp quản lý thời gian để hoàn thành tất cả các công việc đó.

Cuốn sách Mẹ Bỉm Sữa Kinh Doanh Online sẽ giúp bạn:

- Những ví dụ cụ thể về các doanh nghiệp thành công trong một loạt các lĩnh vực: thực phẩm, thời trang, nghệ thuật, các lớp học cho trẻ, các sản phẩm, quần áo sơ sinh và trẻ nhỏ, các dịch vụ liên quan đến động vật, website và các phương tiện truyền thông... giúp bạn học hỏi cách những người phụ nữ khác thành công và bạn cũng sẽ tìm ra con đường thành công cho mình.

- Cuốn sách này sẽ giúp bạn có được những kiến thức nền tảng trong quá trình xây dựng doanh nghiệp của mình trong 12 tuần. Từ lên ý tưởng đến tạo ra thu nhập.