Sách mỗi ngày 15 phút yêu con 1
Sách mỗi ngày 15 phút yêu con 1

Sách mỗi ngày 15 phút yêu con

Mô tả ngắn: Công ty phát hành: Nhà xuất bản Phụ Nữ, Ngày xuất bản: 2016-03-06 00:00:00, Loại bìa: Bìa mềm, Số trang: 114, Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ...
Giá bán tại Tiki: 95.000 ₫
So sánh giá bán tại:
  • Logo Sendo
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada
  • Logo Aliexpress
  • Logo Điện Máy Xanh

Thông số sản phẩm

Công ty phát hành Nhà xuất bản Phụ Nữ
Ngày xuất bản 2016-03-06 00:00:00
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 114
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ

Thông tin sản phẩm

Mỗi Ngày 15 Phút Yêu Con Nhà xuất bản : Nhà Xuất Bản Phụ Nữ. Công ty phát hành : NXB Phụ Nữ. Tác giả : Phạm Thị Hoài Anh. Kích thước : 20 x 20 cm. Số trang : 114. Ngày xuất bản : 06-2016. Loại bìa : Bìa mềm.

Mỗi Ngày 15 Phút Yêu Con

Tôi dành thời gian một tháng trước khi sinh em bé thứ hai để hoàn thiện bản thảo cho cuốn sách này, cuốn sách kể lại cho các bạn những câu chuyện mà tôi đã trải nghiệm trong suốt 5 năm lớn lên cùng cô con gái đầu lòng.

Những câu chuyện mà tôi chia sẻ trong cuốn sách chỉ là những điều vụn vặt rất nhỏ mà tôi tự rút ra cho mình sau mỗi trải nghiệm cùng con hàng ngày. Đó là những niềm vui tôi nhặt nhạnh được, những điều thấm thía tôi học được và cũng có cả những sai lầm từng khiến tôi rơi nước mắt trong hành trình học làm mẹ của mình... Sau tất cả những điều đó, tôi thấy mình thực sự đã trở thành một người mẹ trưởng thành và hạnh phúc.

Nếu bạn cũng là một người cha, một người mẹ, hoặc sắp trở thành cha mẹ đôi khi hoang mang, đôi khi bối rối, đôi khi phát bực, đôi khi hưng phấn, đôi khi tự hào, đôi khi yêu thương không dừng lại được với đứa con bé bỏng của mì thì đây, cuốn sách này chính là dành cho bạn, như một lời sẻ chia, như một nụ cười đồng cảm rạng rỡ, như một người bạn kiên nhẫn và thấu hiểu, chỉ để truyền cảm hứng cho bạn trong hành trình làm cha mẹ của mình.

Đó là một hành trình của những bước chân vui và tôi tin là một ngày nào đó, một lúc nào đó, các bạn cũng sẽ khoe với tôi "nhật ký hành trình làm cha mẹ" của riêng mình, nhé!

Nhà báo Phạm Thị Hoài Anh

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....