Sách- những bài học cuộc sống - 20 điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn 1
Sách- những bài học cuộc sống - 20 điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn 1

Sách- những bài học cuộc sống - 20 điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn

Mô tả ngắn: Công ty phát hành Fisrt New - Trí ViệtTác giả Hal UrbanNhà xuất bản NXB Tổng Hợp TP.HCMNăm xuất bản 2018Kích thước 13 x 20.5 cmSố trang 160Hình thức B...
Giá bán tại Shopee: 44.800 ₫
So sánh giá bán tại:
  • Logo Tiki
  • Logo Sendo
  • Logo Lazada
  • Logo Aliexpress
  • Logo Điện Máy Xanh

Thông số sản phẩm

Nhập khẩu/ trong nước Trong nước
Ngôn ngữ Tiếng Việt

Thông tin sản phẩm

Công ty phát hành Fisrt New - Trí Việt

Tác giả Hal Urban

Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TP.HCM

Năm xuất bản 2018

Kích thước 13 x 20.5 cm

Số trang 160

Hình thức Bìa Mềm

Những Bài Học Cuộc Sống

Những bài học cuộc sống có giá trị như một người thầy thông thái về kinh nghiệm sống đối với hàng triệu bạn đọc khắp thế giới. Cuốn sách thể hiện 20 bài học sâu sắc, đúng đắn và có giá trị vĩnh hằng được đúc kết từ những trải nghiệm thực tiễn của một đời người luôn suy tư, trăn trở về cuộc sống. Cuốn sách sẽ giúp chúng ta nhận ra được những điều quan trọng nhất để tạo nên một cuộc sống có ý nghĩa thực sự.

Cuốn sách nhiều năm liền luôn đứng đầu các bảng xếp hạng của những cuốn sách bán chạy và được bạn đọc yêu thích nhất và đã được dịch ra nhiều ngôn ngữ trên thế giới.Chúng ta hãy cùng khám phá và chiêm nghiệm những bài học của cuộc sống quý giá này để cuộc sống của mình được hạnh phúc và thành công hơn.

Nhận định

"Tôi sẽ luôn nâng niu quyển sách này như một cuốn cẩm nang gối đầu giường để giúp cho mình sống một cuộc đời hoàn hảo....Cuốn sách đã giúp tôi thật sự nhận ra những giá trị và phẩm chất quan trọng để có được thành công và hạnh phúc. Hy vọng rằng những người khác cũng cảm nhận được những điều như vậy khi đọc cuốn sách này.

Xin cảm ơn tác giả! Cảm ơn những trải nghiệm quý giá và tấm lòng tâm huyết với cuộc sống khi chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm vô giá này."

#sachhay# #sachkinangsong#