Sách - những người bạn - tặng kèm sticker

Mô tả ngắn: Tên Nhà Cung Cấp Kim ĐồngTác giả Aihara HiroyukiNgười Dịch Anh ChiNhà Xuất Bản NXB Kim ĐồngNăm Xuất Bản 2021Kích Thước Bao Bì 20.5 x 20.5 cmSố trang 3...
Cập nhật giá lần cuối: 03/12/2022 (366 ngày trước)
Khuyến mãi 10% Tiết kiệm ngay 8.800 ₫
Giá sản phẩm: 79.200 ₫ 88.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Thương hiệu Aihara Hiroyuki
Kho 1
Gửi từ Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Tên Nhà Cung Cấp Kim Đồng

Tác giả Aihara Hiroyuki

Người Dịch Anh Chi

Nhà Xuất Bản NXB Kim Đồng

Năm Xuất Bản 2021

Kích Thước Bao Bì 20.5 x 20.5 cm

Số trang 36

Hình thức Bìa Cứng

Những Người Bạn - Tặng Kèm Sticker

Gấu Nâu là một chú gấu bông to lớn nhưng nhút nhát bị lạc sau chuyến đi pic nic cùng gia đình bé Mai. Chỉ còn lại một mình giữa một nơi hoàn toàn xa lạ, Gấu Nâu không biết phải làm sao để về nhà. Một người bạn đã tình cờ xuất hiện. Mèo Mun giúp Gấu Nâu trở nên dũng cảm, đánh thức trái tim ấm áp của cậu. Điều gì đã làm nên tình bạn chân thành giữa Mèo Mun và Gấu Nâu?

Một câu chuyện giản dị nhưng xúc động giúp bé khám phá thế giới cảm xúc, hiểu hơn giá trị của tình bạn và cách để kết bạn với mọi người xung quanh.

Những Người Bạn là tác phẩm của Aihara Hiroyuki, tác giả ehon hàng đầu Nhật Bản. Cuốn sách được xuất bản tại Việt Nam với phần tranh minh họa của họa sĩ Đốm Đốm.

Họa sĩ Đốm Đốm đã thể hiện lại cảm xúc của tôi bằng những bức tranh tuyệt vời. Tôi thật sự thích những bức tranh của cô ấy và hi vọng các bạn cũng vậy, Aihara Hiroyuki.

Từ khóa