Sách - small talk nói chi khi chẳng biết nói gì

Mô tả ngắn: [ThaiHaBooks] Tái bản đổi tên từ quyển The fine art of small talkTrong những bữa tiệc đứng bàn chuyện làm ăn, có phải bạn chỉ biết đi lại loanh quanh ...
Cập nhật giá lần cuối: 26/07/2022 (311 ngày trước)
Khuyến mãi 26% Tiết kiệm ngay 16.900 ₫
Giá sản phẩm: 48.100 ₫ 65.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Nhập khẩu/ trong nước Trong nước

Thông tin sản phẩm

[ThaiHaBooks] Tái bản đổi tên từ quyển The fine art of small talk

Trong những bữa tiệc đứng bàn chuyện làm ăn, có phải bạn chỉ biết đi lại loanh quanh cạnh bàn tiệc? Căng thẳng trong những buổi phỏng vấn xin việc hay chờ ai đó hỏi chuyện trước có đúng là tình trạng của bạn không? Có phải bạn muốn gây dựng quan hệ nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Nếu đúng vậy, đã đến lúc bạn nên đọc Small Talk Nói chi khi chẳng biết nói gì?

Hãy học cách: Bắt đầu cuộc trò chuyện thậm chí ngay cả khi bạn chẳng có gì để nói; Tránh những khoảnh khắc im lặng, vụng về, lúng túng; Tiếp thu những kĩ năng lắng nghe sẽ giúp bạn trở thành người giao tiếp tốt hơn; Chấm dứt cuộc trò chuyện một cách nhã nhặn; Biến mỗi lần trò chuyện thành cơ hội để gặt gái thành công!

Trò chuyện không giống như tán gẫu; nó thực sự là một công cụ hữu ích để giúp bạn thăng tiến, có được sự tôn trọng của người khác, mở rộng việc kinh doanh, những mối quan hệ xã hội và khiến bạn ngày càng tự tin. Bằng những lời khuyên thực tế và giản dị Small talk nói chi khi chẳng biết nói gì? Cung cấp những kỹ năng dễ thực hiện, giúp bạn cảm thấy thoải mái trong mọi tình huống giao tiếp. Debra Fine sẽ giúp bạn biết:

Kết giao với người khác trong mọi hoàn cảnh.

Luôn bình tĩnh, tự tin, làm vui lòng khách hàng.

Tránh được những giây phút im lặng vì bối rối, lúng túng.

Khiến người khác cảm nhận được sự ấm áp, lòng nhiệt thành của bạn và làm cho họ thích thú khi ở bên bạn.

Tạo được ấn tượng tích cực và lâu dài với người cùng trò chuyện ngay từ giây phút bạn chào họ.

Về tác giả:

Debra Fine vốn là một kỹ sư nhút nhát, rụt rè và tính tình trầm lặng . Nhưng giờ đây cô đã trở thành diễn giả đồng thời là chuyên gia đào tạo được công nhận trên toàn nước Mỹ. Mỗi năm, cô giới thiệu hơn 100 chương trình Small talk cho các tổ chức, doanh nghiệp như IBM, Wells Fargo Bank, Lockheed Martin và Kho bạc Hoa Kì, cũng như những tổ chức hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, bất động sản, tài chính và y tế.

Công ty CP Sách Thái Hà trân trọng giới thiệu!

Tác giả: Debra Fine

Giá: 65.000đ

Số trang: 202

Khổ: 1320.5 cm

Nhà xuất bản: Công Thương

Từ khóa