Sách - tôi phải thi đỗ bằng mọi giá 1
Sách - tôi phải thi đỗ bằng mọi giá 1
Sách - tôi phải thi đỗ bằng mọi giá 2
Sách - tôi phải thi đỗ bằng mọi giá 3

Sách - tôi phải thi đỗ bằng mọi giá

Mô tả ngắn: Tôi Phải Thi Đỗ Bằng Mọi GiáKiến thức và tư duy là mục tiêu lớn nhất mà việc học tập hướng tới. Tuy nhiên, để có những bước tiến trên con đường học tậ...
Khuyến mãi 10% Tiết kiệm ngay 14.900 ₫
Giá bán tại Shopee: 134.100 ₫ 149.000 ₫
So sánh giá bán tại:
  • Logo Tiki
  • Logo Sendo
  • Logo Lazada
  • Logo ĐMX

Thông số sản phẩm

Loại phiên bản Phiên bản thông thường
Nhập khẩu/ trong nước Trong nước
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Loại nắp Bìa mềm
Nhà Phát Hành Alpha books
ISBN 8935309501823
Năm 2021

Thông tin sản phẩm

Tôi Phải Thi Đỗ Bằng Mọi Giá

Kiến thức và tư duy là mục tiêu lớn nhất mà việc học tập hướng tới. Tuy nhiên, để có những bước tiến trên con đường học tập và đạt được ước mơ của mình, chúng ta bắt buộc phải vượt qua những cột mốc vô cùng quan trọng mang thên các kỳ thi. Đó chính là lý do khiến cho thi cử luôn là nỗi ám ảnh đối với những người theo đuổi sự nghiệp học hành. Tôi Phải Thi Đỗ Bằng Mọi Giá sẽ trang bị cho bạn những vũ khí lợi hại để có thể nắm chắc phần thắng trong những cuộc đua quan trọng trong đời.

Cuốn sách là chia sẻ của Yunkyu Lee, một luật sư nổi tiếng của Hàn Quốc, về quá trình chạy nước rút đầy ngoạn mục của mình để chinh phục kỳ thi khó bậc nhất ở Hàn Quốc kỳ thi Tư pháp. Từ thành công của mình, Yunkyu tin rằng Chăm chỉ mà không có chiến lược và kế hoạch hợp lý thì cũng chỉ là những nỗ lực ngu ngốc. Trong cuốn sách nhỏ này, tác giả đã chia sẻ những chiến thuật cực kỳ thông minh và hiệu quả đã giúp anh đạt được kỳ tích đó. Ngay từ khi xuất hiện, cuốn sách đã nhanh chóng lọt vào top những cuốn sách bán chạy nhất trong danh mục sách tự học/luyện thi của trang Yes24.com tại Hàn Quốc.

Với Tôi Phải Thi Đỗ Bằng Mọi Giá, bạn sẽ học được cách xác định mục tiêu và trọng tâm kiến thức, chọn giáo trình và lên kế hoạch ôn tập, thực hiện kế hoạch và tự kiểm tra, phương pháp đọc, ghi nhớ hiệu quả và vận dụng kiến thức vào bài thi, cách quản lý tinh thần và duy trì phong độ trong suốt quá trình học thi, những chiến lược làm bài giúp lật ngược tình thế...

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác Giả: Yunkyu Lee

- Bìa: Bìa mềm

- Số Trang: 2644

- Nhà Xuất bản: Dân Trí

- Năm Xuất Bản: 2021

- Kích Thước: 20.5 x 14 cm

- Công ty phát hành: Alpha Books

Nhà sách Thành An cam kết chỉ bán sách thật, sách mới, nhập nguyên kiện từ nhà xuất bản, đảm bảo chất lượng nguyên vẹn; sách được lựa chọn và đóng gói cẩn thận.

Nhà sách Thành An xin chân thành cảm ơn quý khách vì đã luôn tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi. Sau khi sử dụng sản phẩm, quý khách vui lòng để lại nhận xét đánh giá, chúng tôi sẽ dựa vào đó để thay đổi ngày càng tốt hơn, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ ngay với Nhà sách Thành An trong phần shopee chat. Chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng giải đáp cho bạn!"