Son lì phytotree twenty four hour velvet tint 6g 1
Son lì phytotree twenty four hour velvet tint 6g 1
Son lì phytotree twenty four hour velvet tint 6g 2
Son lì phytotree twenty four hour velvet tint 6g 3
Son lì phytotree twenty four hour velvet tint 6g 4
Son lì phytotree twenty four hour velvet tint 6g 5

Son lì phytotree twenty four hour velvet tint 6g

Mô tả ngắn: Với 6 sắc đỏ trendy nhất trong các dòng son kem lì01: Đỏ hồng dâuLà sự kết hợp giữa sắc đỏ rực cháy và sắc hồng nữ tính. Màu son trẻ trung, phù hợp tr...
Giá bán tại Shopee: 90.000 ₫
So sánh giá bán tại:
  • Logo Tiki
  • Logo Sendo
  • Logo Lazada
  • Logo Aliexpress
  • Logo Điện Máy Xanh

Thông số sản phẩm

Công Thức Dạng Kem
Xuất xứ Hàn Quốc

Thông tin sản phẩm

Với 6 sắc đỏ trendy nhất trong các dòng son kem lì

01: Đỏ hồng dâu

Là sự kết hợp giữa sắc đỏ rực cháy và sắc hồng nữ tính. Màu son trẻ trung, phù hợp trong nhiều hoàn cảnh, dành cho các nàng thanh lịch, không muốn dùng các màu đỏ quá nổi bật.

02: Đỏ cam

Gam màu thể hiện được sự trẻ trung, tươi tắn, phù hợp cả với những cô bạn da ngăm. Nàng không cần makeup nhiều, chỉ cần tô chút son lên môi là tươi tắn cả ngày rồi.

03: Đỏ gạch

Ngay cả khi đã sở hữu vài ba cây son đỏ, nhiều khả năng là bạn cũng sẽ khó kìm lòng trước sắc đỏ lạnh siêu quyến rũ, ai diện lên cũng hợp và tăng độ sang chảnh lên bội phần.

04: Đỏ lạnh

Là màu bán chạy nhất và dễ hết hàng nhất, màu này siêu tôn da và làm trắng răng. Với sự kết hợp vô cùng tinh tế giữa sắc đỏ truyền thống với sắc nâu đất hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một diện mạo vừa hiện đại lại vừa có đôi nét cổ điển.

05 Đỏ nâu

Là một trong những sắc son đỏ khó kiếm nhất ở tất cả dòng son lì, màu đỏ nâu cổ độc lạ phá cá lại thích hợp với mọi màu da và còn dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách trang điểm.

06 Đỏ cam cháy

Cũng vẫn là sắc đỏ trầm ấm nhưng lại hòa quyện cùng chút xíu sắc cam sắc nâu tạo nên một ánh nhìn vừa khác lạ, vừa "tây" nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, nữ tính vốn có. Dù bạn ở tông da nào, sáng hay ngăm, da tông lạnh hay tông nóng, đánh màu son này lên vẫn rất xinh, làm sáng da và răng lên rất rõ.