Sup dextrin

Mô tả ngắn: SUP-DEXTRIN là gì?THÀNH PHẦN của Sup-Dextrin++ Bột maltodextrin 100%khỏe mạnh Maltodextrin là sản phẩm thủy phân của tinh bột có DE thấp hơn 20. Chúng...
Cập nhật giá lần cuối: 02/12/2023 (2 ngày trước)
Giá sản phẩm: 110.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Thương hiệu Activa Naturals
SKU 433262813_VNAMZ-774108050
Loại bảo hành Không bảo hành

Thông tin sản phẩm

SUP-DEXTRIN là gì?THÀNH PHẦN của Sup-Dextrin++ Bột maltodextrin 100%khỏe mạnh Maltodextrin là sản phẩm thủy phân của tinh bột có DE thấp hơn 20.Chúng có trọng lượng phân tử lớn hơn Oligosaccharide và nhỏ hơn polysaccharide, tồn tại ở dạng bột màu trắng, có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe được sử dụng như một loại bột cung cấp năng lượng cao, an toàn và nhanh cho người sử dụng.

Ngược lại với nguồn gốc của nó là tinh bột, các maltodextrin tan được trong nước.

khỏe mạnh Để làm ra maltodextrin người ta lấy tinh bột từ ngô gạo, khoai tây đã qua chiết xuất và xử lý với enzyme hoặc với acid, các chất này sẽ tham gia cắt nhỏ các phân tư lớn thành phân tử nhỏ hơn, sau đó tinh bột thu được sẽ đem sấy khô cho ra một loại bột màu trắng, không có hương và có mùi vị hơi ngọt.

Maltodextrin này được sử dụng nhiều như sản phẩm bổ sung cung cấp năng lượng cao.

*** CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA MALTODEXTRIN Cung cấp năng lượng: maltodextrin là một chất rất dễ tiêu hóa, cung cấp 4 kcal mỗi gram.

Là một thành phần phổ biến trong đồ uống dành cho người tập thể dục thể thao hay cần bổ sung năng lượng, nó giúp duy trì năng lượng bền bỉ trong quá trình hoat động.

Nó cũng giúp bổ sung đường dự trữ ở trong cơ bắp trong quá trình phục hồi sau khi hoạt động cường độ cao.

khỏe mạnh Thúc đẩy tăng cân: Maltodextrin còn giúp bạn tăng cân và cân đối.

Một khẩu phần bột maltodextrin cung cấp năng lượng cao và nhanh, giúp bạn nhanh chóng sử dụng năng lượng, hổ trợ tăng cân hiệu quả.

Từ khóa