Tẩy tế bào chết da đầu christophe robin purifying scalp scrub

Mô tả ngắn: Dung tích: 40mlMột trong những sản phẩm dưỡng tóc được yêu thích nhất, tẩy da chết da đầu top 1 với giải thưởng Best of Beauty của Allure, Dont Despai...
Cập nhật giá lần cuối: 29/11/2022 (183 ngày trước)
Giá sản phẩm: 120.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Mỹ
Kích Cỡ Gói 40ML
Thể tích 40ml
Thương hiệu Christophe Robins
Kho 9
Gửi từ TP. Hồ Chí Minh

Thông tin sản phẩm

Dung tích: 40ml

Một trong những sản phẩm dưỡng tóc được yêu thích nhất, tẩy da chết da đầu top 1 với giải thưởng Best of Beauty của Allure, Dont Despair, Repair Deep Conditioning Mask nhận được sự tin tưởng không chỉ từ các beauty bloggers, mà còn cả người dùng phổ thông, được rate tới 4.4 sao với hơn 1100 đánh giá trên Sephora.

Tẩy da chết Christophe Robin có thể ví như một sản phẩm kỳ diệu trong làm sạch tóc và da đầu, với tác dụng 2 trong 1 vừa là tẩy tế bào chết, vừa là dầu gội, giúp thanh lọc, làm sạch dầu thừa, bụi bẩn, gầu, da chết, phần dưỡng, dầu gội đầu khô, hoá chất uốn nhuộm hay các sản phẩm tạo kiểu còn sót trên da đầu và tóc, làm dịu và giảm ngứa cho da đầu. Với công thức chứa muối biển, một chất tẩy tế bào chết tự nhiên, dầu gội còn tăng cường tuần hoàn máu cho da đầu khoẻ mạnh hơn.

HDSD: làm ướt tóc, lấy một lượng nhỏ muối tẩy da chết và massage nhẹ nhàng lên da đầu. Thêm nước để tạo bọt, gội kỹ và rửa lại bằng nước. Nên sử dụng các sản phẩm dưỡng tóc như mặt nạ, oil/kem dưỡng tóc đi kèm.

Hàng có sẵn sl có hạn.

-----------

Hotline CTV/Sỉ: 0909086080

Insta: @thebzcosmetics.official

FB: Thebzcosmetics

Shopee/Tiktok: Thebzcosmetics

Shopee:

-----------

#bzcosmetics #cosmetics #beauty #makeup #trangdiem #lamdep #settingspray #like4likes #follow4followback #hcmc #hn #lipstick #miphamhanghieu #thebzcosan

Từ khóa