Tiếng anh giao tiếp - communicative english kèm file mp3

Mô tả ngắn: Công ty phát hành: Nhân Trí Việt, Ngày xuất bản: 2017-01-03 00:00:00, Kích thước: 17 x 23 cm, Loại bìa: Bìa mềm, Số trang: 288, Nhà xuất bản: Nhà Xuất...
Cập nhật giá lần cuối: 25/06/2024 (20 ngày trước)
Khuyến mãi 23% Tiết kiệm ngay 74.000 ₫
Giá sản phẩm: 246.000 ₫ 320.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada

Mã giảm giá

Coupon Shop chính hãng

Shop chính hãng

Giảm 20% tối đa 30K đơn từ 77K

HSD: 0H - 23H59 08/07

Coupon Shop xu hướng

Shop xu hướng

Giảm 20% tối đa 20K đơn từ 50K

HSD: 9H - 23H59 08/07

Coupon Shop xu hướng

Shop xu hướng

Giảm 25K đơn từ 50K

HSD: 9H - 23H59 08/07

Coupon Shop xu hướng

Shop xu hướng

Giảm 25% tối đa 30K đơn từ 30K

HSD: 9H - 23H59 08/07

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Công ty phát hành Nhân Trí Việt
Ngày xuất bản 2017-01-03 00:00:00
Kích thước 17 x 23 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 288
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Thông tin sản phẩm

Tiếng Anh Giao Tiếp - Communicative English

"Nếu mỗi phút học một câu thì chỉ cần bảy ngày, bạn có thể sử dụng tiếng Anh để chu du khắp thế giới!"

Hiện nay có không ít người dù đã học tiếng Anh khá lâu nhưng vẫn ngại giao tiếp với người bản ngữ. Họ biết nhiều từ, nắm vững ngữ pháp, có thể đọc hoặc viết tốt nhưng khả năng nói rất hạn chế. Với nội dung phong phú và thiết thực, cuốn sách này sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục nhược điểm vừa nêu và tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong mọi tình huống.

Các đặc điểm của sách:

Đối thoại hằng ngày (Daily Conversation)

Mỗi chủ đề bắt đầu bằng một đoạn đối thoại nhằm giúp người học dễ dàng sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trong tình huống thực tế. Bạn nên nghe cả đoạn đối thoại một lần, sau đó nghe từng câu, cho đĩa dừng đọc rồi lặp lại nhiều lần.

Những câu thường dùng hằng ngày (Daily Sentences)

Sách cung cấp khoảng trên 300 câu nói thường gặp hằng ngày và sát với từng chủ đề (tất cả đều được ghi âm). Ngoài ra, ở cuối mỗi chương, bạn sẽ thấy khoảng 10 câu cũng thuộc cùng chủ đề và được dùng phổ biến hằng ngày (Everyday Sentences), kèm theo đó là trên 20 câu nói thông dụng trong sinh hoạt thường nhật (From AM to PM). Chỉ cần dành chút ít thời gian để học những câu này, bạn sẽ nhanh chóng nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Luyện tập thay thế (Substitution Drill)

Phần này sẽ chọn ra một hoặc hai câu trong phần Daily Sentences đồng thời cung cấp thêm ba từ/cụm từ cho mỗi câu để bạn thay từ và tập nói theo mẫu câu cho sẵn, từ đó mở rộng vốn từ và nâng cao kỹ năng nói.

Từ vựng dùng hằng ngày (Daily Vocabulary)

Mục Daily Vocabulary trong mỗi bài giới thiệu 79 bảng từ được minh họa bằng ảnh màu đẹp mắt. Mỗi bảng từ có ít nhất bốn từ/cụm từ kèm phiên âm (đối với từ đơn) và nghĩa. Đây là các từ/cụm từ sát với chủ đề đang học và thường được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Bạn nên nhìn hình, nghe đĩa, đọc theo và xem nghĩa để nhanh chóng mở rộng vốn từ.

Hỏi đáp hằng ngày (Daily Q&A)

Ba mẩu đối thoại cực ngắn chỉ gồm một câu hỏi và một câu đáp ở cuối trang giúp bạn tăng cường kỹ năng giao tiếp sau khi học bảng từ. Bạn nên tìm một người bạn để thực hành các mẩu đối thoại này, sau đó đổi vai để luyện phản xạ và giao tiếp bằng tiếng Anh thật nhanh nhạy, tự nhiên.

Tục ngữ và đặc ngữ (Proverbs & Idioms)

Điểm đặc sắc nhất của cuốn sách là tác giả đã dày công chọn lọc các tục ngữ và đặc ngữ có chứa từ then chốt liên quan đến từng chủ đề. Những tục ngữ và đặc ngữ này giúp bạn đạt đến trình độ cao hơn trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh đồng thời có khả năng diễn đạt gần gũi với lối nói của người bản ngữ.

Lịch học bảy ngày (Seven-Day Schedule)

Tác giả đã thiết kế Lịch học bảy ngày (ở trang 10) nhằm khuyến khích bạn học theo kế hoạch để đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất. Trong sáu ngày đầu, mỗi buổi bạn nên học hai bài, nghĩa là mỗi ngày học sáu bài. Đến ngày thứ bảy, mỗi buổi bạn chỉ cần học một bài là hoàn thành quyển sách. Sau bảy ngày, bạn sẽ thấy hoàn toàn tự tin về khả năng giao tiếp của mình. Nhớ đánh dấu vào ô trống cạnh mỗi bài để dễ theo dõi tiến độ học của bạn.

Lưu ý: Quét mã QR hoặc truy cập vào trang web phía sau sách để tải file MP3

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Từ khóa