Trọn bộ 8 phần lịch sử văn minh thế giới phần i, ii, iii, iv, viii, ix, x,

Mô tả ngắn: LỊCH SỬ VĂN MINH THẾ GIỚI - THE STORY OF CIVILIZATION * Update: Phần VIII - Phần VIII - Thời đại Louis XIV (4 tập) * Hiện tại, bộ sách Lịch sử Văn Min...
Cập nhật giá lần cuối: 18/03/2023 (191 ngày trước)
Giá sản phẩm: 6.425.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Công ty phát hành Viện IRED
Loại bìa Bìa cứng
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Khoa Học Xã Hội

Thông tin sản phẩm

LỊCH SỬ VĂN MINH THẾ GIỚI - THE STORY OF CIVILIZATION

* Update: Phần VIII - Phần VIII - Thời đại Louis XIV (4 tập)

* Hiện tại, bộ sách Lịch sử Văn Minh Thế giới đã xuất bản tổng cộng 8 phần, 31 quyển gồm:

  1. Lịch Sử Văn Minh Thế Giới - Phần I - Di sản phương Đông (3 tập):
  2. Lịch Sử Văn Minh Thế Giới - Phần II - Đời sống Hy Lạp (3 tập)
  3. Lịch Sử Văn Minh Thế Giới - Phần III - Caesar và Christ (3 tập)
  4. Lịch Sử Văn Minh Thế Giới - Phần IV: Thời Đại Đức Tin (5 tập)
  5. Lịch Sử Văn Minh Thế Giới - Phần IX: Thời Đại Voltaire (Bộ 4 tập)
  6. Lịch Sử Văn Minh Thế Giới - Phần X - Rousseau và Cách Mạng (5 tập)
  7. Lịch Sử Văn Minh Thế Giới - Phần XI - Văn Minh Thời Đại Napoléon (Bộ 4 tập)
  8. Lịch sử Văn Minh thế Giới - Phần VIII - Thời đại Louis XIV (4 tập)

-----------------------------------

LỊCH SỬ VĂN MINH THẾ GIỚI - THE STORY OF CIVILIZATION của tác giả Will & A.riel Durant

Nếu bạn đang cầm trên tay tập sách này, thì có thể nói rằng bạn đang cầm trên tay một mảnh ghép bất biến của lịch sử.

LỊCH SỬ VĂN MINH THẾ GIỚI là biên niên sử đồ sộ về các nền văn minh trải dài trong suốt 2.500 năm lịch sử của nhân loại - một trong những bộ sách về lịch sử các nền văn mi.nh thành công nhất và phổ biến nhất từ trước đến nay trên thế giới!

Hầu như ai trong chúng ta cũng muốn trở thành con người văn minh, gia đình nào cũng muốn trở thành gia đình văn minh, tổ chức nào cũng muốn trở thành tổ chức văn minh, đất nước nào cũng muốn trở thành quốc gia văn minh.

Nhưng thế nào là văn minh, và làm sao chúng ta có thể tìm hiểu và học hỏi từ các nền văn minh trên thế giới từ cổ chí kim, từ Đông sang Tây một cách nhanh nhất và trọn vẹn nhất để làm giàu văn minh của chính mình, gia đình mình, tổ chức mình và dân tộc mình?"

Lời đáp nằm ở Bộ sách LỊCH SỬ VĂN MINH THẾ GIỚI - THE STORY OF CIVILIZATION của tác giả Will & A.riel Durant mà IRED Books đã kỳ công mua bản quyền, tổ chức biên dịch, chú giải và lần đầu tiên xuất bản trọn bộ tại Việt Nam. Bộ sách này đặc biệt không chỉ được viết cho giới nghiên cứu, học thuật hay giới thức giả, mà còn được viết cho độc giả đại chúng nhằm giúp đông đảo mọi người có thể tiếp cận với các nền văn minh tiêu biểu trong lịch sử nhân loại.

Để hoàn tất bộ The Story of Civilization bao gồm 11 Phần này (mỗi Phần gồm 4-5 Tập sách), gồm:

1. Our O.riental Heritage (Di sản phương Đông) (1935) 2. The Life of Greece (Đời sống Hy Lạp) (1939) 3. Caesar and Christ (Caesar và Giê-su) (1944) 4. The Age of Faith (Thời đại của Niềm tin) (1950) 5. The Renaissance (Thời Phục Hưng) (1953) 6. The Reformation (Thời Cải Cách) (1957) 7. The Age of Reason Begins (Mở đầu thời đại của Lý Trí) (1961) 8. The Age of Louis XIV (Thời đại Louis XIV) (1963) 9. The Age of Voltaire (Thời đại Voltaire) (1965) 10. Rousseau and Revolution (Rousseau và Cách Mạng) (1967) 11. The Age of Napoleon (Thời đại Napoléon) (1975)

Tác giả Will Durant & A.riel Durant đã dồn mọi tâm sức và làm việc miệt mài suốt gần nửa thế kỷ (từ 1929 đến 1975) để tạo nên một thể loại mới mà họ gọi là "lịch sử tích hợp" (integr.al h.istory) thông qua ngòi bút "kể chuyện" bậc thầy, nhằm thể hiện một cách sinh động nhất những gì đã góp phần vào việc hình thành, phát triển và cả sự suy tàn của các nền văn minh.

Chúng ta không nhất thiết phải đọc từ đầu đến cuối theo thứ tự từng Phần hay từng Tập hay từng Chương của Bộ sách này, mà người đọc có thể dễ dàng chọn đọc để tìm hiểu bất kỳ giai đoạn lịch sử hay bất kỳ nền văn minh nào trong Bộ sách mà mình quan tâm, như thể đây một cuốn từ điển văn minh đầy những trải nghiệm mang lại cho chúng ta những hiểu biết cô đọng về các nền văn minh trải dài trong lịch sử nhân loại.

Chính vì thế, công trình truyền đời này đã dễ dàng đi vào lòng người đọc trên khắp thế giới và mang trong mình tính kinh điển & bất hủ của nó, bởi lẽ hiếm có ai dành trọn cuộc đời mình như ông bà Durant để làm ra bộ sách lịch sử văn minh đồ sộ như vậy. Xuyên suốt chiều dài 2.500 lịch sử, bộ sách mô tả văn minh của từng thời đại khác nhau, thể hiện một quan niệm tiến bộ và hài hòa về cách đọc và cách hiểu lịch sử, với đầy đủ các khía cạnh không chỉ bao gồm các cuộc chiến tranh, diễn biến chính trị, tiểu sử của những vĩ nhân hay những tội đồ, mà còn cả văn hoá, nghệ thuật, triết học, tôn giáo, và cả sự trỗi dậy của thông tin đại chúng.

Do đó, chúng ta có thể gọi bộ LỊCH SỬ VĂN MINH THẾ GIỚI này là một trong những bộ ghi chép về lịch sử văn minh thành công nhất và phổ biến đại chúng nhất từ trước đến nay. Phần 10 của bộ sách này đã được trao giải Pulitzer năm 1968 về thể loại phi hư cấu; sau đó tác giả bộ sách đã được Tổng thống Gerald Ford trao huân chương cao quý nhất của Chính phủ Mỹ dành cho cá nhân, Huân chương Tự do của Tổng thống năm 1977.

Bộ Lịch sử Văn minh Thế giới đã thành công ngoài sức tưởng tượng, đã được dịch ra nhiều ngôn ngữ, xuất bản ở nhiều nước trên thế giới và là bộ sách không thể thiếu ở vô số các thư viện lớn nhỏ trên khắp toàn cầu. Và nay, Bộ sách đã được IRED Books hoàn tất việc mua bản quyền, tổ chức dịch thuật và chú giải trọn bộ bằng Tiếng Việt dành riêng cho độc giả Việt Nam để có thể cùng được trải nghiệm biên niên sử này của nhân loại. Có thể nói, việc dịch bộ sách này ra tiếng nước mình chính là mong muốn của nhiều quốc gia để góp phần giúp người dân nâng cao kiến thức và cảm thức về các nền văn minh quan trọng nhất trong lịch sử nhân loại, từ đó rút ra bài học quý giá cho chính mình và cho cả dân tộc mình.

Cách trình bày của các tác giả tiện lợi ở chỗ người đọc có thể đọc theo chiều dọc một mạch từ tập 1 đến tập 4 để tìm hiểu về châu Âu vào thời của Napoléon, hoặc tách riêng từng tập để đọc theo chiều ngang như cách mà chúng tôi giới thiệu ở trên, trong đó mỗi tập là một chủ đề được trình bày đầy đủ, có lớp lang. Tương tự, nhìn trong tổng thể 11 phần của bộ sử, người đọc cũng thấy mình có quyền lấy ra phần nào đáng quan tâm nhất, thích thú nhất, để đọc trước, như một tác phẩm hoàn chỉnh.

Nếu bạn đang cầm trên tay tập sách này, thì có thể nói rằng bạn đang cầm trên tay một mảnh ghép bất biến của lịch sử. Nếu sưu tầm đầy đủ 11 Phần của cả Bộ sách này, thì có thể nói rằng bạn đọc đang chứa cả một kho tàng lịch sử văn minh nhân loại trong tủ sách nhà mình. Bởi lẽ, tất cả mọi thứ đều có thể thay đổi, nhưng lịch sử thì không. Chính vì thế, dù không thể tránh khỏi những khuyết thiếu nhất định, nhưng bộ sách này vẫn sẽ trường tồn về mặt giá trị và sống mãi theo thời gian.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Từ khóa