Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu cho người mệnh kim và mệnh thổ - size14li 1
Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu cho người mệnh kim và mệnh thổ - size14li 1

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu cho người mệnh kim và mệnh thổ - size14li

Mô tả ngắn: Thương hiệu: OEM, Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam, Kích thước: 14mm, Xuất xứ: Việt Nam
Cập nhật giá lần cuối: 06/10/2022 (122 ngày trước)
Giá bán tại Tiki: 295.000 ₫
So sánh giá bán tại:
  • Logo Sendo
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada
  • Logo ĐMX

Thông số sản phẩm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Kích thước 14mm
Xuất xứ Việt Nam

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu. Chất liệu: đá tự nhiên 100%. Màu sắc: vàng nâu. Kích thước hạt: 14mm, có thể tùy chỉnh theo kích thước cổ tay. Hợp mệnh: Thổ, Kim. Tặng dây xâu và viên ngọc dự phòng, hộp đựng cao cấp.

Vòng Tay Đá Phong Thủy Mắt Hổ Vàng Nâu 10mm!

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu 10 ly là họ hàng nhà thạch anh, chúng có hiệu ứng mắt của con hổ trong từng viên đá. Khi ra ngoài sáng chúng chở nên tuyệt hảo hơn. Loại vòng đá này được coi là loại đá đẹp nhất trong dòng mắt hổ.

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Nâu Cho Người Mệnh Kim Và Mệnh Thổ - Size14li 1

Vòng mắt hổ là một loại thạch anh có cấu trúc dạng sợi màu vàng đến đỏ nâu. Sự hình thành thạch anh mắt hổ bắt đầu khi mà thạch anh bao lấy các sợi crocidolite và cuối cùng là thay thế hoàn toàn, tuy nhiên vẫn giữ lại được cấu trúc sợi ban đầu. Chúng có thành phần hoá học SiO2, độ cứng 6.5 đến 7.

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Nâu Cho Người Mệnh Kim Và Mệnh Thổ - Size14li 2

Do tính chất, hiệu ứng đặc biệt và nguồn gốc xuất xứ khắc nghiệt nên chúng có nhiều ý nghĩa về mặt phong thuỷ. Giúp người đeo tránh được tà khí, những thế lực xấu, những người yếu bóng vía khi đeo chiếc vòng tay đá mắt hổ vàng nâu 10 ly sẽ giúp có giấc ngủ sâu, ngon giấc.

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Nâu Cho Người Mệnh Kim Và Mệnh Thổ - Size14li 3

Mắt hổ vàng nâu còn mang lại hiệu quả trong công việc, sự gắn kết yêu thương gia đình. Xua đuổi tà khí, những vong linh đeo bám, mang lại cho người đeo cảm giác an toàn. Giúp người đeo có cảm giác an yên trong cuộc sống hiện đại hiện nay.

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Nâu Cho Người Mệnh Kim Và Mệnh Thổ - Size14li 4

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....